Xe cộ
11/08/2020 21:58Đề nghị tạm dừng vận chuyển khách đi/đến sân bay Chu Lai
UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn gửi Bộ GTVT đề nghị xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến sân bay Chu Lai, huyện Núi Thành, Quảng Nam trong một khoảng thời gian nhất định, cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quảng Nam được kiểm soát.
Công văn của UBND tỉnh Quảng Nam nêu rõ, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã thực hiện các biện pháp quyết liệt phòng chống dịch.

Sân bay Chu Lai, Quảng Nam
Tuy nhiên, hiện nay sân bay Chu Lai vẫn đang hoạt động, số lượng hành khách đi và đến rất lớn do sân bay Đà Nẵng đã đóng cửa.
Việc di chuyển bằng đường hàng không tại sân bay Chu Lai vào lúc này sẽ có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 cho người dân, nhân viên, hành khách trên các chuyến bay hoặc trở thành nguồn lây nhiễm cho người dân ở các tỉnh, thành phố khác.
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ GTVT xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc dừng chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai.
Đến hiện tại, Bộ GTVT mới chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam tạm thời dừng các chuyến bay chở khách đi/đến Đà Nẵng để đảm bảo chống dịch Covid-19.
- Mỹ thu hồi visa lớn nhất lịch sử (08:14)
- Canada dọa cắt nguồn cung điện cho Mỹ (08:12)
- Vì sao giá vàng trong nước thấp hơn thế giới? (08:07)
- Giá vàng hôm nay 25/8: Tiếp đà tăng mạnh (49 phút trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 25/8: Tiếp tục giảm (49 phút trước)
- HLV Kim Sang-sik tạo ám ảnh chưa từng có của bóng đá Thái Lan (24/08/26 21:19)
- Hoa hậu châu Á 1985: Từng đi phát tờ rơi, U70 lẻ bóng sau biến cố hôn nhân (24/08/26 21:01)
- Vì sao nhiều khách sạn không có tầng 13? (24/08/26 20:39)
- Ai là cao thủ giỏi nhất Lương Sơn Bạc? (24/08/26 20:21)
- Xung đột gia đình gia tăng do trẻ em lạm dụng mạng xã hội (24/08/26 20:01)