Thể thao
08/10/2020 21:15Đấu tuyển Việt Nam, Indonesia nhập tịch tiền vệ người Hà Lan
Marc Klok sinh ra và lớn lên ở Amsterdam (Hà Lan) và được đào tạo tại học viện của CLB Utrecht. Trước khi sang Indonesia khoác áo hai CLB PSM Makassar, Persija Jakarta và chơi cực kỳ ấn tượng, Klok từng thi đấu ở Scotland, Bulgaria và Anh.
![]() |
| Tiền vệ Marc Klok |
Đây là mẫu tiền vệ mạnh mẽ và kỹ thuật, điều mà ĐT Indonesia đang thiếu. Chính vì thế, PSSI đã nhanh chóng làm thủ tục nhập tịch cho Klok để anh có thể khoác áo ĐT Indonesia, khi được hỗ trợ bởi Bộ Thanh niên và Thể thao cùng Bộ Luật pháp và Nhân quyền Indonesia.
"PSSI rất vui khi Marc Klok chính thức trở thành công dân Indonesia hợp pháp. Cậu ấy đã có thể được triệu tập để tăng cường sức mạnh cho đội tuyển Indonesia", Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan nói.
Đây hứa hẹn là một làn gió tươi mới ở ĐT Indonesia thời gian tới. Sự bổ sung này giúp HLV Shin Tae-yong có nhiều giải pháp hơn để xây dựng lối chơi cho đội bóng xứ Vạn đảo nhằm thách thức ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 (ngày 30-5-2021 trên sân Mỹ Đình), ở AFF Cup 2021 cũng như các giải đấu lớn khác trong tương lai.
- “D-Day kinh tế” phủ bóng lên thị trường dầu mỏ toàn cầu (14:02)
- Có nên mua ô tô khi đi làm vẫn có thể đi xe máy? (2 giờ trước)
- Quốc hội thống nhất kiểm soát 3 vòng với các xuất bản phẩm về lịch sử, lãnh tụ (3 giờ trước)
- Mưa lớn dồn dập, Lạng Sơn chìm trong nước lũ nhìn từ trên cao (3 giờ trước)
- Bão số 4 tiếp tục hoành hành trên Vịnh Bắc Bộ trong 2-3 ngày tới (3 giờ trước)
- Ukraine tìm lối thoát ngoại giao giữa áp lực chiến trường (4 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 24-8: Tăng nhẹ (4 giờ trước)
- Hà Nội báo động lũ trên sông Bùi, nâng mức cảnh báo lũ trên sông Tích (4 giờ trước)
- Nhiều trường Hà Nội chuyển học online vì mưa lớn (5 giờ trước)
- Syria và Israel đàm phán, Mỹ làm trung gian (5 giờ trước)
