Thể thao
16/01/2022 14:11CLB CAND có chiến thắng đầu tiên tại Cup Hoa Lư 2022
Sau hai trận chỉ có thua và hòa, đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo bước vào trận đấu trên sân vận động Ninh Bình với quyết tâm rất cao nhằm có được chiến thắng đầu tiên. Tuy nhiên quyết tâm ấy đã bị thách thức khi đội khách có bàn dẫn trước từ hiệp 1 và duy trì ưu thế dẫn bàn đến tận những phút 60.

CLB CAND có chiến thắng đầu tiên tại Cup Hoa Lư. Ảnh: CAND FC.
Cuộc lội ngược dòng của CLB CAND chỉ thực sự bắt đầu từ phút 65 khi Võ Lý ghi bàn gỡ hòa 1-1. Sau đó CLB Nam Định sử dụng lối chơi chắc chắn khiến các cầu thủ CAND vô cùng khó khăn khi muốn tiếp cận khung thành đội khách. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội chủ nhà chỉ thành công ở phút bù giờ khi Phùng Viết Trường lập công để ấn định tỷ số 2-1.
Lội ngược dòng thành công trước CLB Nam Định, các học trò HLV Vũ Quang Bảo vươn lên đứng thứ 3 với 4 điểm sau 3 trận. Đứng phía trên lần lượt là Hà Tĩnh và Hải Phòng, hai đội đều toàn thắng sau 2 lượt trận. Trong khi đó đứng thứ 4 hiện tại là CLB Thanh Hóa, đội bóng này vừa nhận thất bại tối thiểu trước Hà Tĩnh trong trận đấu hôm 14/1, CLB Nam Định đứng thứ 5 khi chưa có được điểm nào.
- Lễ cúng rằm tháng 7 ở Hàn Quốc khác Việt Nam thế nào? (14:40)
- Dự án quảng trường gần 200 tỷ ra sao sau 'tối hậu thư' của lãnh đạo TP Huế? (14:21)
- Mỹ đặt tham vọng 1.000 lượt phóng tàu vũ trụ/năm (14:02)
- FBI chặn âm mưu đánh bom tòa nhà lập pháp bang New York (3 giờ trước)
- ĐBQH: Người dân bị thu hồi đất cần được bày tỏ nguyện vọng về nơi tái định cư (3 giờ trước)
- Chủ tịch Hà Nội: Việc kiểm soát khí thải phương tiện giao thông phải thận trọng bởi tác động đến người dân (3 giờ trước)
- Đường dây buôn lậu kim cương xuyên quốc gia: Kết quả giám định thế nào? (4 giờ trước)
- Hà Nội tháo từng 'điểm nghẽn', nâng năng lực chống ngập đô thị (4 giờ trước)
- Tuyển sinh đại học 2026: 17h hôm nay (21-8), hạn chót xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 (4 giờ trước)
- Sáng 21-8: Hà Nội mưa trên 100mm, chưa có điểm úng ngập (5 giờ trước)