Xã hội
18/08/2019 03:05Chị em sinh đôi bị bạn của mẹ lừa bán sang Trung Quốc
Ngày 17/8, Bùi Thúy Thu (ngụ huyện Cờ Đỏ) bị Công an TP Cần Thơ bắt tạm giam bốn tháng về hành vi Mua bán người dưới 16 tuổi.
Theo điều tra, hai năm trước, Thu được người đàn ông tên Hùng (quen qua mạng xã hội) đề nghị tìm các cô gái quê, mang qua Trung Quốc bán cho người muốn mua về làm vợ. Mỗi trường hợp, Thu được trả công 5 triệu đồng.
Thu sau đó giao con gái của mình cho Hùng bán sang Trung Quốc với giá 80 triệu đồng. Từ cuối năm 2017 đến nay, bà ta dụ dỗ 5 cô gái ở miền Tây "qua Trung Quốc làm việc lương cao" nhưng thực tế bán cho người muốn có vợ với giá tương tự.
Trong số các nạn nhân có hai chị em sinh đôi mới hơn 15 tuổi, là con của bạn thân Thu. Mới đây, khi biết con mình bị bán, mẹ của hai thiếu nữ đã tố cáo Thu với công an.
Cửu Long
- Thấy gì từ việc Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Duy Mạnh 'test nhân phẩm' để chứng minh trong sạch? (17:21)
- Công nhân bám công trường giữa trời nắng như thiêu đốt hơn 50℃ (17:02)
- Hà Nội như đổ lửa, thị trường quạt tích điện cũng 'nóng' cực độ (58 phút trước)
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (1 giờ trước)
- Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên đội Thái Lan (1 giờ trước)
- Bức ảnh trời nóng đến mức thóc phơi nổ thành bỏng: Chuyên gia lên tiếng (1 giờ trước)
- Miền Bắc và miền Trung sắp đón 'mưa vàng' giải nhiệt, kết thúc đợt nắng cháy da (2 giờ trước)
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (2 giờ trước)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (2 giờ trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (3 giờ trước)