Pháp luật
28/09/2020 02:45Bị truy đuổi, kẻ trộm chó dùng súng điện tự chế bắn công an
Ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh) về tội Chống người thi hành công vụ.
Theo điều tra, vào khoảng 23h ngày 16/9, tổ công tác của Công an xã Kim Nỗ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ở địa phương thì phát hiện Hoàng và Ngô Phi Hùng (SN 1984; trú tại Đại Mạch, Đông Anh) lái xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra.
![]() |
| Phạm Văn Hoàng tại cơ quan công an. (Ảnh: CATPHN) |
Thấy vậy, Hoàng nhảy xuống xe và bỏ chạy thì bị một chiến sỹ công an trong tổ công tác đuổi theo và giữ được. Bị khống chế, Hoàng dùng súng điện tự chế tấn công gây thương tích cho chiến sỹ này.
Tổ công tác đã phối hợp với quần chúng nhân dân khống chế, bắt giữ các đối tượng, đồng thời đưa cán bộ bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.
Tại cơ quan Công an, hai tên này khai nhận đang trên đường đi trộm chó thì bị lực lượng phát hiện và kiểm tra.
Theo hồ sơ, Hoàng có 2 tiền án, 2 tiền sự và nghiện ma tuý.
Hiện Công an huyện Đông Anh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.
| Bắt nhóm trộm nửa tấn chó mỗi đêm, sẵn sàng chống trả người truy đuổi
Nhóm "cẩu tặc" luôn mang theo đao, kiếm bên người để chống trả khi bị người dân truy đuổi, mỗi đêm chúng trộm được 400-500kg ... |
| Lái ô tô đi trộm chó
Phát hiện xe ô tô có dấu hiệu khả nghi, công an tiến hành dừng xe. Hốt hoảng 1 đối tượng lao ra khỏi xe ... |
- Thống kê đáng chú ý trận Pháp vs Anh: Mbappe đua Vua phá lưới (10:45)
- Vì sao Erling Haaland trở thành hiện tượng mạng xã hội tại World Cup 2026? (10:15)
- Venezuela: Hơn 5.000 người đã thiệt mạng, hàng chục nghìn người vẫn cần hỗ trợ (10:05)
- Ukraine có Thủ tướng mới: Tập trung vào hiệu quả quản trị (1 giờ trước)
- Vừa được cứu khỏi dòng lũ, người đàn ông thất thần tìm vợ và con mất tích (1 giờ trước)
- Messi hồi tưởng bức ảnh định mệnh với Yamal: 'Cuộc sống thật điên rồ' (1 giờ trước)
- Congo đối mặt nguy cơ dịch Ebola lan rộng do hoạt động mai táng (1 giờ trước)
- TP.HCM thúc tiến độ bán đấu giá đất, dự kiến thu gần 97.000 tỷ ngay năm 2026 (1 giờ trước)
- Ông Trump chê chiến thuật của HLV Tuchel: Đội Anh sai lầm khi bắt Kane phòng ngự (1 giờ trước)
- Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân sau lũ quét ở Lai Châu (2 giờ trước)
