Pháp luật
12/11/2021 06:03Bắt nhóm làm giả giấy xét nghiệm COVID-19 bán cho khán giả vào sân Mỹ Đình
Tối 11/11, Đội Cảnh sát Điều tra - Tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bắt giữ nhóm đối tượng làm giả giấy xét nghiệm nhanh COVID-19 và vé xem bóng đá giả.
Khoảng 18h cùng ngày, ông Nguyễn Huy Cường, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm, Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an quận cùng các thành viên trong tổ kiểm tra đã kiểm tra công tác an ninh trật tự tại khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.
![]() |
| Một kẻ trong đường dây làm giả giấy xét nghiệm COVID-19 bị bắt giữ. |
Qua công tác nắm bắt tình hình, Đội Cảnh sát Điều tra - Tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm đã truy xét, bắt giữ ổ nhóm làm giả giấy xét nghiệm COVID-19 và vé xem bóng đá giả hòng trục lợi, kiếm lời từ người có nhu cầu.
Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, một số khán giả đến sân trực tiếp xem trận đấu bóng đá Việt Nam - Nhật Bản không nghiên cứu kỹ quy định của Ban tổ chức nên dù có vé vẫn không được vào sân xem trận đấu này.
Nhiều người không có giấy xét nghiệm đã khiến nhóm kẻ gian lợi dụng để test nhanh COVID-19, thậm chí không cần test, chúng tự điền kết quả và bán cho người có nhu cầu với giá 200.000 đồng.
Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ một số người thuộc đường dây làm giả giấy xét nghiệm COVID-19 và vé giả để điều tra làm rõ.
Minh Tuệ
- Nam NSƯT từng làm lễ tân khách sạn trước khi nổi tiếng màn ảnh (2 giờ trước)
- Phá đường dây rút trộm hàng trăm nghìn lít dầu tàu hỏa tại Ga Vinh (2 giờ trước)
- Xe khách va chạm container trên cao tốc qua Nghệ An, 28 người nhập viện (5 giờ trước)
- Giá vàng thế giới tăng mạnh, có nên mua vàng lúc này? (5 giờ trước)
- Động đất Indonesia: 51 người chết, hàng nghìn người chưa thể về nhà (5 giờ trước)
- Tăng tốc hoàn thiện Nhà ga T2 sân bay Phú Quốc phục vụ APEC 2027 (5 giờ trước)
- Cháy xưởng sản xuất thùng xốp tại Cần Thơ, cột khói đen bao trùm khu dân cư (8 giờ trước)
- Lụa tơ sen Phùng Xá (8 giờ trước)
- Đội tuyển Việt Nam là 'cơn ác mộng' của bóng đá Malaysia suốt 12 năm (8 giờ trước)
- Diện mạo cao tốc Bến Lức - Long Thành trước ngày thông xe (8 giờ trước)
