MC Mỹ kỳ cựu - Steve Harvey - nói luôn hồi hộp mỗi lần dẫn chung kết Miss Universe bởi không biết chuyện gì có thể xảy ra. 

Chung kết Miss Universe lần thứ 68 diễn ra vào ngày 9/12 (giờ Việt Nam) ở Tyler Perry Studios tại Atlanta, Georgia, Mỹ, quy tụ 90 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Lần thứ năm liên tiếp Steve Harvey tham gia chung kết.

Ngày 7/12, trong video phỏng vấn của Telemundo (đài truyền hình tiếng Tây Ban Nha thuộc công ty Comcast, Mỹ), khi được hỏi cảm giác tiếp tục dẫn chương trình (host) chung kết Miss Universe 2019, Harvey cho biết: "Căng thẳng là điều khó tránh mỗi khi tôi bước ra trước đám đông mà phần lớn người trong số họ xa lạ với tôi. Hồi hộp nhất là ở chương trình lớn như Miss Universe, tôi tiếp tục công bố người đoạt vương miện".

steve harvey hoi hop khi dan chung ket miss universe 2019
MC Steve Harvey. Ảnh: Steve Harvey website.

Trước câu hỏi: "Ông thích các thí sinh nào?", Harvey hài hước: "Tôi không chú ý đặc biệt cô gái nào bởi tôi đã 62 tuổi và có vợ rồi". Theo Harvey, người đoạt vương miện Miss Universe cần hội đủ các tiêu chuẩn như: duyên dáng, thanh lịch, thông minh, ấm áp, sống có mục đích rõ ràng và hiểu rõ trách nhiệm, sứ mệnh với cộng đồng.

Ngoài Harvey, Hoa hậu Olivia Culpo - Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - và nữ diễn viên Vanessa Lachey - Miss Teen USA 1998 - giữ vai trò phỏng vấn hậu trường. Ca sĩ Ally Brooke - thành viên nhóm Fifth Harmony - sẽ trình diễn. Mùa giải này, lần đầu tiên tân hoa hậu được trao vương miện trị giá năm triệu USD của nhà kim hoàn Mouawad thay thế cho vương miện Mikimoto trước đây.

Steve Harvey sinh năm 1957 tại West Virginia, là MC kỳ cựu người Mỹ, sáu lần đoạt giải Daytime Emmy. Năm 2015, ông gặp tai nạn nghề nghiệp khi công bố sai tên người đoạt vương miện Miss Universe, nhầm người đẹp Columbia - Ariadna Gutierrez Arevalo - với Hoa hậu Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach. MC sau đó nhận lỗi về mình.

steve harvey hoi hop khi dan chung ket miss universe 2019 Màn trình diễn bikini nóng bỏng tại Miss Universe

Sáng 7/12 (theo giờ Việt Nam), các thí sinh Miss Universe 2019 tham gia phần thi áo tắm với bikini kèm áo choàng lụa mỏng theo ...

steve harvey hoi hop khi dan chung ket miss universe 2019 Hoàng Thùy thiếu bứt phá ở bán kết Miss Universe

Hoàng Thuỳ tự tin sải bước trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019 sáng 7/12, song màn trình diễn của cô thiếu điểm nhấn.

steve harvey hoi hop khi dan chung ket miss universe 2019 Vương miện Miss Universe trị giá năm triệu USD

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ có giá năm triệu USD, được làm từ 167 carat kim cương gia công, điểm nhấn là viên kim ...

https://vnexpress.net/giai-tri/steve-harvey-hoi-hop-khi-dan-chung-ket-miss-universe-2019-4024078.html

vnexpress.net