Giải trí
25/07/2019 23:41Song Hye Kyo đáp trả gay gắt, kiện người tung tin cô cặp đại gia, ngoại tình
Ngày 25/7, công ty UAA đại diện của Song Hye Kyo khẳng định họ đã chính thức đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul trước những tin đồn liên quan đến nữ diễn viên thời gian qua.
“UAA sẽ khởi kiện những nhóm người, cá nhân có hành vi phỉ báng, lăng nhục và tung tin đồn sai lệch đến thân chủ của chúng tôi.
Khi tìm ra các bằng chứng trên mạng xã hội, YouTube ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của nữ diễn viên Song Hye Kyo, chúng tôi sẽ khởi kiện những đối tượng liên quan. Công ty sẽ tiến hành xử lý dựa trên pháp luật và không có trường hợp ưu tiên hay hòa giải”, đại diện công ty cho biết.
![]() |
| Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau khi ly hôn Song Joong Ki. |
Ngày 27/6, Song Joong Ki tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm chung sống. Đại diện nữ diễn viên đưa ra lời giải thích rằng "hai người không hợp về mặt tính cách". Kể từ khi đường ai nấy đi, mỹ nhân xứ Hàn liên tục nhận chỉ trích từ người hâm mộ.
Cô bị đồn ngoại tình với đàn em Park Bo Gum khi cả hai đóng chung phim Encounter. Tiếp đó, QQ khẳng định Song Hye Kyo được một đại gia xứ Hương Cảng bao nuôi từ lâu. Người này còn tặng nữ diễn viên vài bất động sản đắt đỏ.
![]() |
| Người đẹp dính nhiều tin đồn hậu ly hôn Song Joong Ki. |
Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên đã chấp nhận phỏng vấn với một tạp chí Hong Kong, trong đó đề cập đến những nội dung như “ly hôn là số phận”, “muốn dành thời gian cho riêng mình” để nói về tâm trạng sau khi ly hôn với Song Joong Ki.
Điều này khiến cô bị cư dân mạng chỉ trích là kiêu ngạo, không làm tròn bổn phận dâu con. Tuy nhiên, người chịu trách nhiệm phiên dịch cho Song Hye Kyo phủ nhận thông tin này. Người này cho rằng tất cả các phát biểu của Song Hye Kyo trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí này hoàn toàn không liên quan đến việc ly hôn.
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (30 phút trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (1 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (1 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (1 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (3 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (3 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (3 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (3 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (3 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (4 giờ trước)

