Hôm nay, nữ diễn viên Son Ye Jin đã chuyển 100 triệu Won (gần 82.500 USD) tới Quỹ Cộng đồng Hàn Quốc tại Daegu.

Ngôi sao phim Hạ cánh nơi anh chia sẻ, Daegu mang một ý nghĩa đặc biệt trong lòng cô. Đây là quê gốc của cô, cũng là nơi bố mẹ cô đang sống. Khi nghe thông tin Daegu đang trở thành Vũ Hán thứ 2 với số người nhiễm nCoV tăng liên tục, cô cảm thấy đau lòng.

"Tôi hy vọng chút tấm lòng nhỏ của tôi có thể giúp cho những người dân thu nhập thấp, những người cần sự hỗ trợ hơn cả trong việc phòng chống dịch và chữa bệnh", Son Ye Jin tâm sự.

son ye jin tang 100 trieu won cho que nha daegu
Nữ diễn viên Son Ye Jin

Được biết, khoản tiền quyên góp của nữ diễn viên sẽ được dùng để mua các sản phẩm phòng dịch như khẩu trang, nước sát khuẩn, nước rửa tay khô cho người nghèo và các nhân viên y tế tại Deagu.

Son Ye Jin sinh năm 1982 tại quận Suseong, thành phố Daegu, Hàn Quốc. Ngoài Son Ye Jin, giới showbiz Hàn Quốc còn có nhiều diễn viên đồng hương của Son Ye Jin như Song Hye Kyo, Sung Hoon, Yoo Ah In, Moon Chae Won, Han Chae Young...

Trước Son Ye Jin, nhiều sao Hàn đã quyên góp hàng trăm ngàn đô la để giúp đỡ các nạn nhân cũng như các tổ chức y tế trong cuộc chiến chống lại virus corona. Ngôi sao phim "Itaewon Class" Park Seo Joon đã quyên góp 100 triệu won cho cơ sở y tế đặt tại thành phố Daegu, diễn viên Shin Min Ah, Lee Byung Hun quyên góp 100 triệu won cho quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội Community Chest of Korea. Đây cũng là số tiền mà "MC quốc dân" Yoo Jae Suk đã gửi tới Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge...

Hiện, Hàn Quốc đang là quốc gia có số người nhiễm nCoV cao nhất bên ngoài Trung Quốc lục địa với 1.595 người nhiễm và 13 người tử vong.

son ye jin tang 100 trieu won cho que nha daegu Son Ye Jin - Hyun Bin tình như chụp ảnh cưới

Trong những hình ảnh không xuất hiện trên phim 'Hạ cánh nơi anh', Son Ye Jin và Hyun Bin thân mật như một đôi tình ...

son ye jin tang 100 trieu won cho que nha daegu Vẻ gợi cảm của nữ chính "Hạ cánh nơi anh"

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm nhưng Son Ye Jin hiếm khi xuất hiện trong những khung hình nóng bỏng

son ye jin tang 100 trieu won cho que nha daegu Hyun Bin - Son Ye Jin diện đồ đôi dự tiệc mừng công “Hạ cánh nơi anh“

Trước giờ phát sóng tập cuối cùng, dàn sao bộ phim "Hạ cánh nơi anh" xuất hiện để tham dự buổi tiệc mừng công vào ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống

Từ Khóa: