Sau khi bị cảnh sát bắt vì vi phạm luật giao thông, một người đàn ông tuyên bố mình thà đi tù còn hơn về nhà với vợ.

Người đàn ông có phát biểu gây sửng sốt là Leonard Olsen,70 tuổi ở bang Florida, Mỹ. Ông Olsen đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi có người bắt gặp ông đang đứng trên ghế lái, chui đầu qua cửa sổ trời và giang rộng tay đầy sung sướng trong khi xe vẫn chạy bon bon trên đường.

Nhân chứng là một viên cảnh sát vừa hết ca trực đã quay lại toàn bộ hành vi nguy hiểm của ông Olsen. Người này kể, có lúc, ông Olsen đứng hẳn lên cửa sổ trời ở nóc xe.

Viên cảnh sát hết ca trực sau đó đã báo tin cho các đồng nghiệp và họ đã tiến hành bắt giữ người đàn ông vi phạm luật giao thông.

Ông Olsen ban đầu còn chối tội. Song, sau khi biết có người đã bắt quả tang và ghi lại được bằng chứng hình ảnh về vi phạm của mình, ông Olsen nói đã cố tình làm việc đó vì không muốn phải về nhà với vợ.

Người đàn ông lớn tuổi giải thích, bản thân quá mệt mỏi việc ở nhà bị vợ đối xử như người hầu còn vợ là bà chủ. Ông khẳng định mình "thà ngồi tù còn hơn về nhà".

Đúng như mong muốn, ông Olsen hiện đang bị tạm giam và chuẩn bị phải ra hầu tòa vì cáo buộc lái xe gây nguy hiểm.

Theo hãng thông tấn Fox, đây không phải là lần đầu tiên ai đó cố tình phạm luật để "được ngồi tù" nhằm tránh phải về với bạn đời. Cách đây 3 năm, một người đàn ông có tên Lawrence John Ripple đã tiến hành cướp ngân hàng, rồi bình tĩnh gọi cảnh sát đến bắt mình nhằm "được giải thoát" khỏi vợ.

so ve nha voi vo chong co tinh pham luat de ngoi tu Nguyễn Gia Thiều từng phải ngồi tù vì buôn lậu 39.000 chiếc điện thoại

Sau vụ Nhật Cường Mobile, nhiều người nhớ lại đường dây buôn lậu 39.000 điện thoại di động tại Công ty TNHH Đông Nam của ...

so ve nha voi vo chong co tinh pham luat de ngoi tu Phạm nhân Mỹ học luật để tự minh oan sau 13 năm ngồi tù

Qua bốn phiên xét xử và một lần kháng cáo, người đàn ông được tự do sau khi tự bào chữa trước tòa.

so ve nha voi vo chong co tinh pham luat de ngoi tu Tuyển thủ Nga ngồi tù vẫn được nhận huy chương

Chủ tịch CLB Zenit St Petersburg cho biết đội bóng vẫn dành một tấm huy chương cho tiền đạo Aleksandr Kokorin, bất chấp cầu thủ ...

so ve nha voi vo chong co tinh pham luat de ngoi tu Người đàn ông Mỹ có thể ngồi tù 140 năm vì dọa giết Trump

Gravelle gửi những phong bì chứa bột trắng mà y nói là chất độc sinh học tới Tổng thống Mỹ và hàng loạt địa điểm ...

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/so-ve-nha-voi-vo-chong-co-tinh-pham-luat-de-ngoi-tu-532947.html

Từ Khóa: