Thể thao
12/10/2019 00:52Sờ ngực nữ cầu thủ, cổ động viên bị cấm trọn đời
![]() |
Theo RT, người đại diện của câu lạc bộ cũng tuyên bố sẽ kiện nam cổ động viên có hành động vi phạm nhân phẩm.
Vụ việc gây tranh cãi xảy ra sau một trấn đấu giao hữu giữa đội vô địch Mexico là Tigres UANL với đội Houston Dash của Mỹ vào ngày 5/10.
Sau trận đấu, tiền vệ đội Houston Dash là Sofia Huerta lại gần đám đông để chào hỏi và chụp ảnh với người hâm mộ. Khi nữ cầu thủ này đang chụp ảnh tự sướng với người xem, một nam giới đứng sau cô dường như đã đặt tay trái lên ngực tiền vệ nữ này.
Khoảnh khắc trên đã bị máy quay ghi lại, buộc câu lạc bộ Mexico phải mở một cuộc điều tra để tìm hiểu danh tính người đàn ông đã chạm vào ngực của Huerta.
Câu lạc bộ Tigres đã xin lỗi Huerta và gia đình cô vì “sự việc đáng tiếc” mà cô trải qua.
“Ngay khi kẻ được gọi là người hâm mộ được nhận diện, anh ta sẽ bị cấm bước vào bất cứ một sân vận động nào của chúng tôi cũng như xuất hiện tại các trận đấu bóng nam, nữ”, câu lạc bộ Tigres cho biết.
Hoài Linh
- Cổ phiếu Nvidia thăng hoa giữa cuộc đua hạ tầng AI (4 giờ trước)
- Mỹ thúc đẩy thỏa thuận tiếp cận 17 mỏ dầu Venezuela (4 giờ trước)
- Vừa nuôi con, vừa chăm cha mẹ, tuổi 40 lấy đâu tiền lo tuổi già? (4 giờ trước)
- Nam sinh đỗ Bách khoa 28,92 điểm, giành cúp vô địch tại giải Origami thế giới (5 giờ trước)
- Tài xế lái ô tô được khám những bệnh gì khi khám sức khỏe định kỳ? (5 giờ trước)
- Nepal, Trung Quốc cảnh báo nguy cơ lũ mới ở Himalaya (5 giờ trước)
- Sao trẻ Thái Lan: Nếu đủ đội hình, chúng tôi có thể thắng tuyển Việt Nam (6 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 28/8: Tiếp tục tăng nhẹ (6 giờ trước)
- Nepal chạy đua cứu hộ sau lũ quét, hàng trăm du khách nước ngoài vẫn mất tích (6 giờ trước)
- Hàng nghìn người mất tích sau thảm hoạ lũ quét ở Nepal đến từ quốc gia nào? (7 giờ trước)
