Thể thao
12/10/2019 00:52Sờ ngực nữ cầu thủ, cổ động viên bị cấm trọn đời
![]() |
Theo RT, người đại diện của câu lạc bộ cũng tuyên bố sẽ kiện nam cổ động viên có hành động vi phạm nhân phẩm.
Vụ việc gây tranh cãi xảy ra sau một trấn đấu giao hữu giữa đội vô địch Mexico là Tigres UANL với đội Houston Dash của Mỹ vào ngày 5/10.
Sau trận đấu, tiền vệ đội Houston Dash là Sofia Huerta lại gần đám đông để chào hỏi và chụp ảnh với người hâm mộ. Khi nữ cầu thủ này đang chụp ảnh tự sướng với người xem, một nam giới đứng sau cô dường như đã đặt tay trái lên ngực tiền vệ nữ này.
Khoảnh khắc trên đã bị máy quay ghi lại, buộc câu lạc bộ Mexico phải mở một cuộc điều tra để tìm hiểu danh tính người đàn ông đã chạm vào ngực của Huerta.
Câu lạc bộ Tigres đã xin lỗi Huerta và gia đình cô vì “sự việc đáng tiếc” mà cô trải qua.
“Ngay khi kẻ được gọi là người hâm mộ được nhận diện, anh ta sẽ bị cấm bước vào bất cứ một sân vận động nào của chúng tôi cũng như xuất hiện tại các trận đấu bóng nam, nữ”, câu lạc bộ Tigres cho biết.
Hoài Linh
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (11:20)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (11:20)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (1 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (2 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (3 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội Slovenia đề xuất trưng cầu dân ý rời NATO (3 giờ trước)
- Xuyên đêm thi công loạt công trình chống ngập trong lòng phố cổ Hà Nội (3 giờ trước)
- Mỹ và Iran có thể nối lại đàm phán trong 2 ngày tới (3 giờ trước)
- Tranh chấp phong tỏa eo biển Hormuz: Nguy cơ mới với kinh tế toàn cầu (3 giờ trước)
- 3 lựa chọn khó của Mỹ nếu thỏa thuận ngừng bắn với Iran sụp đổ (3 giờ trước)
