Xã hội
07/02/2020 01:37Sở GD-ĐT Hà Nội đề xuất học sinh nghỉ học thêm 1 tuần
Ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Thành phố Hà Nội cho biết, Sở đã trình UBND đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.
Được biết, Sở GD-ĐT Hà Nội đã trao đổi với Sở Y tế, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, việc kéo dài thời gian nghỉ học thêm 1 tuần nữa là nhằm đảm bảo phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường.
![]() |
Nếu được phê duyệt, học sinh toàn thành phố sẽ nghỉ học đến hết ngày 16/2. Trong thời gian này,
các cơ sở giáo dục tiếp tục tiến hành vệ sinh, phun khử trùng trường lớp lần 2 vào cuối tuần này.
Hiện toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước đã cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 9/2. Tuy nhiên, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Đồng Nai đã thông báo kéo dài đợt nghỉ phòng dịch bệnh Corona đến hết ngày 16/2.
Nhiều trường ĐH cũng chính thức thông báo cho sinh viên nghỉ đến 17/2 để hạn chế thấp nhất khả năng lây lan virus Corona trong cộng đồng.
Duy Anh
| Sở GD-ĐT Hà Nội cung cấp 31 đường dây nóng để phản ánh thu chi
Mới đây, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố đường dây nóng nhằm để mọi người phản ánh các hoạt động thu chi không đúng quy ... |
| Sở GD-ĐT Hà Nội phản hồi việc phụ huynh bức xúc chuyện công bố điểm thi song bằng
Sở GD-ĐT Hà Nội đã phản hồi về những bức xúc của phụ huynh xung quanh việc công bố kết quả kỳ thi song bằng ... |
| Sở GD-ĐT Hà Nội nói gì về thông tin "đề thi Ngữ văn bị lộ"?
Ông Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội chia sẻ về thông tin “lộ“ đề thi Ngữ văn vào lớp 10 ... |
- Đấu giá lô 'đất vàng' gần 6.500m² ở Thủ Thiêm, giá khởi điểm hơn 1.900 tỷ đồng (18:02)
- Dấu ấn đậm nét của Phú Mỹ tại Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 (16 phút trước)
- Gần 90% thanh thiếu niên Việt Nam dành trung bình 5–7 giờ mỗi ngày trên Internet (22 phút trước)
- Iran tuyên bố 'chiến thắng hoàn toàn' trước Mỹ và Israel (22 phút trước)
- Tạo bản sắc thương hiệu trong thị trường “na ná nhau” (42 phút trước)
- Đường đua phim Tết 2027 nóng dần: Trấn Thành gặp đối thủ đáng gờm (1 giờ trước)
- Có nên mua nhà đất vào tháng ngâu? (1 giờ trước)
- Những xét nghiệm không nên bỏ qua khi bước sang tuổi 40 (1 giờ trước)
- Đường sắt đô thị - trục “xương sống” của giao thông Thủ đô (2 giờ trước)
- Hậu quả khó lường khi điều trị sốt xuất huyết sai cách (2 giờ trước)
