Sergio Ramos từ chối MU để trở lại Sevilla

Trung vệ người Tây Ban Nha - Sergio Ramos từng từ chối khoác áo MU để trở lại Sevilla sau 18 năm.

Sevilla vừa chính thức thông báo chiêu mộ thành công trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos, người từng là thành viên của họ 20 năm trước. Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 ở Tây Ban Nha đã đóng cửa sau ngày 1-9, nhưng đội bóng xứ Andalucia vẫn được chiêu mộ Ramos theo dạng tự do.

Sergio Ramos từ chối MU để trở lại Sevilla ảnh 1

Ramos chính thức trở lại Sevilla

Cựu trung vệ Real Madrid từ chối đi theo tiếng gọi của đồng tiền ở Al Ittihad, Inter Miami hay Galatasaray để trở lại đội bóng thời niên thiếu. Ngoài ra, theo Sun Sport, MU đã tiếp cận trung vệ này nhưng nhanh chóng bị anh từ chối.

Cụ thể, MU muốn có phương án thay thế Raphael Varane chấn thương nên tìm kiếm những cầu thủ tốt theo dạng tự do. Ramos được đưa vào danh sách nhưng bản thân trung vệ này lại không hứng thú với sân Old Trafford.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Ramos chỉ nhận mức lương ít ỏi 1 triệu euro/năm tại Sevilla. Trước đó, anh từ chối đãi ngộ hấp dẫn của Galatasaray (11 triệu euro/năm) và Al Ittihad (20 triệu euro/năm). Ramos khẳng định sự trở lại này bởi tình cảm dành cho Sevilla và gia đình anh cũng yêu CLB này.

"Tôi rất muốn trở về nhà. Tôi không muốn đi đâu nữa ngoài nơi này. Tôi nợ bố tôi, ông tôi, Sevilla, Puerta và nhiều người khác. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để trở lại", Ramos chia sẻ.

Ramos năm nay 37 tuổi, ra mắt Sevilla cách đây đúng 20 năm. Năm 2005, anh gia nhập Real Madrid với giá 27 triệu euro, trở thành hậu vệ người Tây Ban Nha đắt giá nhất thời điểm đó và cũng nhanh chóng phát triển một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới cùng Real.

https://www.anninhthudo.vn/sergio-ramos-tu-choi-mu-de-tro-lai-sevilla-post550710.antd

Thiện Nguyên / anninhthudo.vn