Thể thao
02/09/2020 01:12Sau Van de Beek, Man United chuẩn bị rước về đá tảng Upamecano
Tờ ESPN đưa tin, huấn luyện viên Ole Solskjaer muốn tập trung gia cố hàng cố thủ sau khi đã mua được tiền vệ Donny van de Beek từ Ajax. Mục tiêu hàng đầu sẽ là trung vệ Dayot Upamecano của RB Leipzig.
Trung vệ 21 tuổi chơi nổi bật khi góp công lớn đưa RB Leipzig vào tới tứ kết Champions League. Dù còn trẻ tuổi nhưng Upamecano đang được đánh giá là một trong những trung vệ tốt nhất Châu Âu hiện nay. Thể hình cao lớn (1m86) nhưng nhanh nhẹn, phòng ngự chắc, phát động tấn công cũng rất giỏi.
Dayot Upamecano hứa hẹn sẽ là "mảnh ghép" hoàn hảo để chơi bên cạnh Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ. Victor Lindelof thường chỉ chơi tròn vai nên nhiều khả năng sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị. Trong khi đó, bộ 3 trung vệ Marcos Rojo, Phil Jones và Chris Smalling cũng sắp rời sân Old Trafford.
![]() |
| Sau Van De Beek, Man United nhắm mua Upamecano. Ảnh: Standard |
Mức phí mà Man United dự kiến đặt lên bàn đàm phán sẽ rơi vào khoảng 50 triệu bảng. Con số này được cho là cao hơn mức phí giải phóng hợp đồng của Upamecano nhưng vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục hoàn toàn RB Leipzig.
Trước đó, Man United đã hoàn tất kiểm tra y tế và ký hợp đồng với tiền vệ Van de Beek. Ngôi sao 23 tuổi quyết định chọn "Quỷ đỏ" bởi muốn thử sức tại giải đấu trường danh giá nhất nước Anh, thay vì Real Madrid hay Barcelona ở La Liga.
Tờ The Sun tiết lộ, Man United và Ajax đã thống nhất mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 40 triệu Euro cùng các điều khoản phụ phí. Do Van de Beek vẫn đang tập trung cùng tuyển Hà Lan nên vẫn chưa thể chính thức ra mắt màu áo mới.
HOÀI MINH
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (15/04/26 20:57)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (15/04/26 20:43)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (15/04/26 19:52)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (15/04/26 19:10)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (15/04/26 18:23)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (15/04/26 17:34)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (15/04/26 17:32)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (15/04/26 17:30)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15/04/26 15:49)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (15/04/26 15:48)
