Chuyện Sao
27/05/2019 21:36Sau Seungri, đến lượt chủ tịch Hãng YG bị tố môi giới mại dâm
Những cáo buộc này được đưa ra trong chương trình "Straight" của MBC. Chương trình thu thập được lời khai cho rằng vào tháng 7-2014, Yang Hyun Suk đã môi giới mại dâm cho hai người Đông Nam Á giàu có tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam – Hàn Quốc.
Trong đoạn quảng bá tập mới trước khi phát sóng, "Straight" thông tin có 8 người đàn ông và 25 phụ nữ hiện diện tại nhà hàng ở thời điểm đó. Trong đó, ít nhất 10 người phụ nữ đến từ khu đèn đỏ, các cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam và có mối liên hệ mật thiết với YG. Tham gia tiệc tại nhà hàng này còn có một ca sĩ của YG.
![]() |
Ông Yang Hyun Suk - chủ tịch của YG
Sau buổi tiệc, họ đến hộp đêm ở Gangnam, được biết do Yang Hyun Suk quản lý. Nhóm người uống rượu và sau đó là mua bán tình dục. Các báo cáo cho biết một trong những người mua dâm hôm đó cũng xuất hiện trong vụ án ma túy có liên quan đến hộp đêm Burning Sun từng do Seungri quản lý.
Chương trình "Straight" nêu rõ Seungri đã dùng thẻ tín dụng của YG để trả tiền thuê khách sạn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư nước ngoài bị phát hiện mua dâm ở tại khách sạn này. Seungri bị nghi môi giới mại dâm nhưng anh liên tục phủ nhận và chỉ cho rằng bản thân trả tiền khách sạn chứ không liên quan gì đến các hoạt động mại dâm bị chỉ trích. Dù có nghi ngờ YG có dính líu đường dây mối giới mại dâm quy mô lớn cho nhà đầu tư nước ngoài nhưng cảnh sát chưa điều tra đến. Tập phim về vụ việc này được chiếu đầy đủ tối 27-5 (giờ địa phương)
Ngay khi thông tin được tung ra, YG Entertainment lên tiếng khẳng định những thông tin liên quan đến Yang Hyun Suk là sai lệch. Chủ tịch này có mặt tại buổi tiệc nhưng do người quen mời đến và không bao giờ có chuyện hoạt động môi giới mại dâm hoặc bất kỳ dịch vụ như thế diễn ra.
![]() |
Seungri mất cả sự nghiệp vì bê bối
Vụ bê bối của Seungri vẫn chưa kết thúc với diễn biến căng thẳng hơn. Yoo In Suk – đối tác của Seungri, đã thừa nhận tội môi giới mại dâm. Seungri thừa nhận tội mua dâm để "kiểm hàng" trước khi giới thiệu cho các đối tác nước ngoài.
Tòa không ra lệnh bắt giữ Seungri cùng Yoo In Suk vì không phát hiện thấy dấu hiệu nghi phạm có ý định bỏ trốn hay tiêu huỷ chứng cứ liên quan đến cáo buộc mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. Công chúng tức giận trước quyết định này của tòa cũng như hành vi của Seungri lẫn Yoo In Suk.
Hãng YG chịu ảnh hưởng không nhỏ sau bê bối Seungri – cựu thành viên Big Bang. Hiện nay, hãng này vẫn đang quản lý nhiều nhóm nhạc danh tiếng: Winner, IKon, Black Pink.
| Phụ nữ Hàn Quốc biểu tình vì vụ án "hộp đêm Seungri"
Khoảng 500 người nói giới chức nước này không minh bạch khi điều tra cáo buộc quấy rối tình dục, quay lén phụ nữ ở ... |
| Hàng trăm người biểu tình trước dinh Tổng thống Hàn Quốc vì vụ Seungri
Người dân Hàn Quốc bày tỏ sự tức giận trước các kết quả điều tra của cảnh sát về vụ của Seungri và quán bar ... |
M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (17:00)
- Báo Malaysia thúc ép đội nhà: Phải thắng tuyển Việt Nam để xoa dịu nỗi thất vọng (2 giờ trước)
- Biến thể 'Ve sầu' của COVID-19 khác gì so với chủng cũ? (3 giờ trước)
- Mỹ phát tín hiệu sẵn sàng kết thúc xung đột Iran mà không cần mở eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Mặt bằng lãi suất xu hướng tăng, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu ổn định (6 giờ trước)
- Nắng nóng trái mùa tại Mỹ, cảnh báo chuỗi kỷ lục nhiệt toàn cầu trong những năm tới (7 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở lên mức 2,53 triệu đồng/tháng từ 1/7 (8 giờ trước)
- Vũ khí tỷ USD của Mỹ 'chết yểu' trước vũ khí giá rẻ của Iran? (8 giờ trước)
- Hà Nội khuyến cáo người dân không hoang mang với biến thể COVID-19 mới BA.3.2 (8 giờ trước)
- Không chỉ tiết kiệm xăng dầu, người dân thay đổi cách dùng năng lượng mỗi ngày (9 giờ trước)

