Tiên Nguyễn vui mừng chia sẻ việc đã hết bệnh, được xuất viện và gửi lời cảm ơn các y bác sĩ.

Tiên Nguyễn vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình kèm chia sẻ: "Tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là Tổ quốc Việt Nam".

Con gái của nữ diễn viên Thủy Tiên gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ đã chữa trị cho cô trong thời gian bị bệnh. "Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn".

Ngoài ra, em chồng nữ diễn viên Hà Tăng cũng gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân đã theo dõi và động viên tinh thần trong suốt thời gian qua.

sau mot thoi gian dieu tri vi nhiem virus corona tien nguyen duoc xuat vien

Tiên Nguyễn vui mừng khi sức khỏe bình phục.

Tiên Nguyễn tham dự các tuần lễ thời trang tại Milan và Paris. Cô có gặp gỡ tiếp xúc với bệnh nhân số 17 N.H.N khi ở London (Anh).

Tiên Nguyễn được bố mẹ là đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Thủy Tiên thuê chuyên cơ riêng đưa từ Anh về Việt Nam. Cô được tới Bệnh viện dã chiến Củ Chi và xét nghiệm dương tính với virus corona.

sau mot thoi gian dieu tri vi nhiem virus corona tien nguyen duoc xuat vien

Sau khi Tiên Nguyễn có kết quả âm tính lần 1 với virus corona, gia đình cô đã bỏ ra hơn 30 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và giúp đỡ bà con miền Tây bị hạn mặn. Tiếp đến, gia đình Tiên Nguyễn miễn phí mặt bằng 5000m2 làm khu cách ly.

sau mot thoi gian dieu tri vi nhiem virus corona tien nguyen duoc xuat vien "25% người nhiễm virus corona không xuất hiện triệu chứng"
sau mot thoi gian dieu tri vi nhiem virus corona tien nguyen duoc xuat vien Chủ tịch Hà Nội đề nghị xét nghiệm lại hơn 7.000 nhân viên y tế Bạch Mai
sau mot thoi gian dieu tri vi nhiem virus corona tien nguyen duoc xuat vien Ai có đề kháng tự nhiên với COVID-19?

https://vtc.vn/sao-viet/sau-mot-thoi-gian-dieu-tri-vi-nhiem-virus-corona-tien-nguyen-duoc-xuat-vien-ar537032.html

vtc.vn