Sập tường trong lúc sửa ki-ốt, 4 người thương vong

Theo một số người dân chứng kiến, khi người nhà và thợ đang tập trung tháo dỡ ki-ốt để sửa chữa thì bức tường lớn bất ngờ đổ xuống. Một số người đã chạy thoát ra khỏi hiện trường nhưng một số còn lại bị tường và trần đè lên gây tai nạn.

Cuối giờ chiều 15/4, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sập tường khiến 1 người chết và 3 người bị đa chấn thương. Theo đó, khoảng 14h30 cùng ngày, tại số nhà 23 Lê Trung Đình (phường Thuận Lộc, TP Huế) đã xảy ra vụ sập tường nhà khi đang tháo dỡ ki-ốt.

Sập tường trong lúc sửa ki-ốt khiến 4 người thương vong -0
Căn nhà vừa xảy ra tai nạn khiến 4 người thương vong.

Hậu quả, ông Lê Văn G (SN 1976, trú phường Thuận Lộc, TP Huế) tử vong do tường và trần đè lên người. Ngoài ra, 3 nạn nhân khác bị đa chấn thương, gồm: Đặng C (SN 1959, trú Phú Cát, TP Huế), Lê Văn S (SN 1993, trú phường Thuận Lộc, TP Huế), Lê Văn H (SN 1996, trú phường Thuận Lộc, TP Huế). Hiện, các nạn nhân đang được các bác sĩ tập trung điều trị tích cực.

Sập tường trong lúc sửa ki-ốt khiến 4 người thương vong -0
Lực lượng Công an đang kiểm tra hiện trường xảy ra vụ sập tường.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, khi người nhà và thợ đang tập trung tháo dỡ ki-ốt để sửa chữa thì bức tường lớn bất ngờ đổ ập xuống. Một số người đã chạy thoát ra khỏi hiện trường nhưng một số người đứng sát bên trong thì không kịp chạy thoát khiến tường và trần đè lên gây tai nạn.

Hiện, UBND TP Huế yêu cầu lực lượng chức năng và chính quyền địa phương sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và hỗ trợ, giúp đỡ những người bị nạn trong vụ sập tường.

https://cand.com.vn/doi-song/sap-tuong-trong-luc-sua-ki-ot-4-nguoi-thuong-vong-i728346/

Hải Lan / cand.com.vn