Thời sự
25/03/2021 05:12Sà lan đứt neo đâm chìm 8 tàu cá
Chiều 24/3, ông Lê Văn Lương, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi cho biết, đang phối hợp với biên phòng xác định thiệt hại khi sà lan của Công ty bêtông ly tâm Phan Vũ trôi vào sát bờ làm hư hỏng tàu cá của người dân.
![]() |
Sà lan trôi dạt vào bờ đâm chìm tàu cá của người dân. Ảnh: Chí Đại. |
Sà lan đứt neo trôi tự do khoảng 2 km vào khu đậu tàu cá ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, hôm qua. Chính quyền địa phương thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 220 triệu đồng. Hiện sà lan đã được neo lại để tránh va đập vào các tàu cá khác.
"Sau khi cơ quan chức năng xác định lỗi, phía gây ra lỗi phải đền bù", Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi nói.
Tháng 11/2020, ở huyện Bình Sơn từng có 4 sà lan trôi dạt. Đây là những sà lan thi công ở Khu kinh tế Dung Quất bị đứt neo, nhưng chủ sở hữu chậm khắc phục gây nguy hiểm cho cá tàu cá nhỏ của người dân.
Phạm Linh
- Những cựu binh giữ rừng ngập mặn nơi cửa biển Quảng Ninh (09:04)
- Pháp thúc đẩy G7 tìm giải pháp thay thế nguồn khoáng sản từ Trung Quốc (34 phút trước)
- Ba ca tử vong do virus Hanta, WHO nhận định nguy cơ lây lan thấp (1 giờ trước)
- Quán cháo ở phố cổ Hà Nội bốc cháy trong đêm, 4 người mắc kẹt (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 6/5: Quay đầu giảm (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 6/5: Hồi phục sau khi lao dốc (1 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự tấn công Iran (1 giờ trước)
- Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác (1 giờ trước)
- Arsenal thắng Atletico Madrid 1-0, vào chung kết Champions League (2 giờ trước)
- Thỉnh kinh thành công, vị trí của Đường Tăng cao hơn Quan Âm Bồ Tát? (05/05/26 21:25)
