Pháp luật
11/05/2019 16:33Rúng động chồng giết vợ, đốt xác phi tang ở Lâm Đồng
Sáng 11-5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Lạc Dương). Dũng là nghi can giết vợ rồi đốt xác để phi tang.
Thông tin từ Công an Lâm Đồng cho biết đêm 8-5, Vũ và vợ là Nguyễn Kim Hồng (26 tuổi) mâu thuẫn chuyện gia đình, nên hai vợ chồng đánh nhau. Vũ ra tay đánh chết chị Hồng.
Sau đó, để che đậy hành vi phạm tội của mình, Vũ đưa xác vợ qua nhà kho của bố mẹ mình rồi đốt xác phi tang.
![]() |
| Trước đó cũng xảy ra vụ án giết người đem xác ném xuống đèo phi tang rúng động ở Lâm Đồng. |
Ngày 9-5 người nhà chị Hồng nhiều lần liên lạc không được và không thấy chị đâu nên sinh nghi đến nhà hỏi Vũ. Tuy nhiên, Vũ trả lời không biết và lái xe con chở 2 con gái đi tắm biển Phan Thiết trong đêm 9-5.
Phần gia đình chị Hồng không liên lạc được con cùng với nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã trình báo Công an huyện Đơn Dương về việc chị Hồng bị mất tích.
Nhận được tin báo, ngày 10-5 Công an huyện Đơn Dương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc và bất ngờ phát hiện xác chị Hồng bị thiêu trong thùng phi. Xác định đây là án mạng nên Công an Lâm Đồng phối hợp điều tra truy tìm hung thủ.
Tối 10-5, lực lượng chức năng đã bắt giữ Vũ tại huyện Di Linh khi đang trên đường đưa 2 con đi tắm biển Phan Thiết về.
Đình Thi
| Gã chồng sát hại vợ rồi giấu xác ở nhà kho, thản nhiên chở con đi du lịch
Sau khi cãi vã với vợ, người chồng đã dùng vật cứng đánh chết vợ và mang thi thể đến nhà kho của bố mẹ ... |
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (11:23)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (11:09)
- C06: Còn hơn 32 triệu thuê bao di động chưa xác thực thông tin (11:06)
- Arsenal thắng Atletico Madrid: Trọng tài 2 lần từ chối phạt đền gây tranh cãi (33 phút trước)
- Hoãn xuất cảnh nếu nợ thuế 1 triệu: Cần siết đúng người, đúng lỗi, đúng mức độ (37 phút trước)
- Thủ tướng Đức bác bỏ tin đồn về khả năng liên minh cầm quyền sụp đổ (40 phút trước)
- Hơn 1,22 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (41 phút trước)
- UAE rời OPEC, OPEC+ và OAPEC: Tín hiệu thay đổi trật tự dầu khí toàn cầu (44 phút trước)
- Iran kêu gọi tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz bằng hành lang do Tehran cung cấp (46 phút trước)
- Hiện trạng đường nghìn tỷ nối TP.HCM - Tây Ninh sau hơn 3 năm thi công (49 phút trước)
