Pháp luật
11/05/2019 16:33Rúng động chồng giết vợ, đốt xác phi tang ở Lâm Đồng
Sáng 11-5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Lạc Dương). Dũng là nghi can giết vợ rồi đốt xác để phi tang.
Thông tin từ Công an Lâm Đồng cho biết đêm 8-5, Vũ và vợ là Nguyễn Kim Hồng (26 tuổi) mâu thuẫn chuyện gia đình, nên hai vợ chồng đánh nhau. Vũ ra tay đánh chết chị Hồng.
Sau đó, để che đậy hành vi phạm tội của mình, Vũ đưa xác vợ qua nhà kho của bố mẹ mình rồi đốt xác phi tang.
![]() |
| Trước đó cũng xảy ra vụ án giết người đem xác ném xuống đèo phi tang rúng động ở Lâm Đồng. |
Ngày 9-5 người nhà chị Hồng nhiều lần liên lạc không được và không thấy chị đâu nên sinh nghi đến nhà hỏi Vũ. Tuy nhiên, Vũ trả lời không biết và lái xe con chở 2 con gái đi tắm biển Phan Thiết trong đêm 9-5.
Phần gia đình chị Hồng không liên lạc được con cùng với nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã trình báo Công an huyện Đơn Dương về việc chị Hồng bị mất tích.
Nhận được tin báo, ngày 10-5 Công an huyện Đơn Dương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc và bất ngờ phát hiện xác chị Hồng bị thiêu trong thùng phi. Xác định đây là án mạng nên Công an Lâm Đồng phối hợp điều tra truy tìm hung thủ.
Tối 10-5, lực lượng chức năng đã bắt giữ Vũ tại huyện Di Linh khi đang trên đường đưa 2 con đi tắm biển Phan Thiết về.
Đình Thi
| Gã chồng sát hại vợ rồi giấu xác ở nhà kho, thản nhiên chở con đi du lịch
Sau khi cãi vã với vợ, người chồng đã dùng vật cứng đánh chết vợ và mang thi thể đến nhà kho của bố mẹ ... |
- Nắng nóng tăng mạnh từ cuối tuần, miền Trung có nơi vượt 40°C (5 phút trước)
- Ca sĩ Long Nhật từng vướng nhiều scandal trước khi bị bắt vì ma túy (8 phút trước)
- Ông Putin: Mối quan hệ Trung Quốc - Nga đạt 'mức độ cao chưa từng có' (9 phút trước)
- Khởi tố loạt vụ xâm phạm bản quyền: Đã đến lúc chấm dứt nạn 'xài chùa' (1 giờ trước)
- Vì sao giá xăng sinh học E10 rẻ hơn xăng khoáng? (2 giờ trước)
- Green i-Park mở rộng hợp tác thương mại, liên kết chuỗi cung ứng tại Sơn Đông (2 giờ trước)
- Trào lưu xăm thông tin đăng ký hiến tạng gây lo ngại mất an toàn (2 giờ trước)
- Ca sĩ Long Nhật khai mua ma tuý giá 500 nghìn đồng, dùng với người giúp việc (3 giờ trước)
- Mỹ tăng kiểm tra hoạt động ngân hàng của người nhập cư sau sắc lệnh mới (3 giờ trước)
- NASA thử nghiệm 'trạm xăng' trên đường tới Mặt Trăng và sao Hỏa (3 giờ trước)
