Thể thao
16/06/2024 16:52Rùa tiên tri dự đoán EURO 2024 hôm nay 16/6: Anh, Đan Mạch hưởng niềm vui
Sau khi dự đoán chính xác với tỷ lệ cao ở 4 trận đầu tiên của EURO 2024, chú rùa Tortoise tiếp tục trổ tài khi tham gia dự đoán các trận đấu ở ngày thi đấu thứ ba.
Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay (16/6) là cuộc đấu giữa đội tuyển Serbia và Anh. Tortoise có lẽ rất "khôn ngoan" khi chọn phần thắng nghiêng về đội bóng được mệnh danh là "Tam sư".
Đội tuyển Anh đến EURO 2024 với tư cách là đương kim Á quân. Họ rất muốn đổi ngôi vị để giành danh hiệu lớn đầu tiên kể từ sau chức vô địch World Cup 1966. Đội bóng này có cơ sở để giữ niềm tin đó khi sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới.
Ở phần đa các vị trí, đội tuyển Ảnh cũng sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ chất lượng tương đồng. Những cầu thủ giỏi như Marcus Rashford hay Jack Grealish cũng phải ngồi nhà. Điều đó cho thấy đội tuyển Anh đang dư thừa tài năng.
So với kỳ EURO cách đây 3 năm, những ngôi sao trẻ như Declan Rice, Bayuko Saka, Phil Foden đã trưởng thành. Những đàn anh như Kyle Walker, Harry Kane, Jones Stones vẫn giữ được phong độ.
Với lực lượng như thế, đội tuyển Anh mạnh vượt trội Serbia. Đội bóng vùng Balkan vẫn dựa trên "hơi thở" của các cựu binh như Sergei Savic, Aleksandar Mitrovic, Dusan Tadic.
Ở trận đấu thứ hai của bảng C giữa Slovenia và Đan Mạch, rùa tiên tri chọn phần thắng cho Christian Eriksen và đồng đội. Đan Mạch thuộc nhóm đội tuyển mạnh của châu Âu nhờ lực lượng đồng đều ở cả ba tuyến.
Đan Mạch sở hữu chân chuyền đẳng cấp châu Âu là Eriksen và Hojbjerg. Trên hàng công, chân sút trẻ Rasmus Hojlund hứa hẹn bùng nổ tại EURO 2024.
Trong 6 lần chạm trán gần nhất, Slovenia chưa thắng một lần trước Đan Mạch. "Những chú lình chì" thắng 5 trận và hòa 1 trận.
Ở trận đấu còn lại trong ngày, đội tuyển Ba Lan chạm trán Hà Lan. Rùa tiên tri Tortoise chọn Hà Lan là đội thắng cuộc.
Đội tuyển Ba Lan không được đánh giá cao ở EURO 2024. Họ giành vé đến Đức thông qua vòng play-off và phải rất khó khăn để đánh bại đối thủ cạnh tranh là xứ Wales. Ngoài ra, Ba Lan không có sự phục vụ của Lewandowski và Milik ở trận ra quân do chấn thương.
Ba Lan không có 2 "ngòi nổ" kể trên sẽ rất khó tạo bất ngờ trước Hà Lan. HLV Ronald Koeman có trong tay dàn hậu vệ tốt nhất châu Âu như Virgil Van Dijk, Mathijs De Ligt, Nathan Ake, Micky van de Ven.
Sự thiếu vắng đáng kể nhất của Hà Lan là Frenkie De Jong. Tuy nhiên, HLV Ronald Koeman có những giải pháp thay thế khác để bù vào vị trí của tiền vệ Barcelona.
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (14:30)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (1 giờ trước)
- Vì sao Thủ tướng Israel lại dán kín camera điện thoại? (2 giờ trước)
- World Cup 2026 đối mặt thách thức: Mỹ-Iran căng thẳng, Mexico bạo loạn (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump bác cáo buộc Israel ép Mỹ tấn công Iran (3 giờ trước)
- Qatar, UAE cạn tên lửa đánh chặn Patriot, hệ thống phòng không vùng Vịnh sụp đổ? (3 giờ trước)
- Iran phong toả eo biển Hormuz, chấn động càn quét châu Á: 2 nền kinh tế lớn chỉ đủ năng lượng trong 2-4 tuần, 1 nước Đông Nam Á bất ngờ hưởng lợi (4 giờ trước)
- Giá vàng trong nước 'bốc hơi' 5 triệu đồng/lượng (4 giờ trước)
- Giá bạc lao dốc ngày thứ hai liên tiếp: Kịch bản lịch sử đang lặp lại? (4 giờ trước)