Rooney mô tả khoảnh khắc siêu thực khi chơi golf với cựu Tổng thống Mỹ

Mặc dù cũng là một nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao thế giới nhưng cựu tiền đạo MU Wayne Rooney đã nói về cảm giác siêu thực, khi được chơi golf với cựu Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

Đánh golf với ông Trump được Rooney mô tả là một trải nghiệm đáng nhớ nhất, trong bối cảnh phải thi đấu dưới sự giám của các tay súng bắn tỉa và một đội ngũ bảo đảm an ninh hùng hậu của cựu Tổng thống Mỹ.

Rooney (đội mũ) hé lộ câu chuyện đáng nhớ với Neville

Rooney (đội mũ) hé lộ câu chuyện đáng nhớ với Neville

Năm nay 38 tuổi, Rooney gần đây được bổ nhiệm là HLV của đội bóng thi đấu tại Championship, Plymouth Argyle. Cựu tiền đạo của đội tuyển Anh trải qua cảm giác khó quên khi tham gia trận đấu golf tại một sân 18 hố với ông Trump. Ngoài một số khán giả, tất nhiên là không thấm vào đâu so với các sân bóng đá như thường lệ trước đây, cựu tiền đạo này bỗng nhận thấy sự khác biệt khi bản thân bị các tay súng bắn tỉa theo dõi sát sao.

Cơ duyên được đánh golf với vị tỷ phú nổi tiếng thế giới này đến khi Rooney sinh sống ở Washington DC, hồi thi đấu cho DC United vào năm 2018. Anh trải qua 2 mùa giải, chơi 48 trận và ghi 23 bàn cho đội bóng của MLS.

 
Niềm đam mê bóng đá của Barron (bìa phải) giúp Rooney có cơ duyên đánh golf cùng cựu Tổng thống Mỹ

Niềm đam mê bóng đá của Barron (bìa phải) giúp Rooney có cơ duyên đánh golf cùng cựu Tổng thống Mỹ

Góp mặt ở trận đấu mà Rooney mô tả là một cảm giác siêu thực này còn có một người nổi tiếng khác là cựu Thị trưởng New York, Rudi Guiliani.

Trận đánh golf đáng nhớ trên chính là câu chuyện được Rooney nhắc tới khi trò truyện với người dẫn chương trình và là đồng đội cũ tại Man United, Gary Neville trên The Overlap.

“Đánh golf với ngài Donald Trump là một cảm giác siêu thực. Điều rất khó diễn tả là khi ông Guiliani cũng ngồi trên chiếc xe lôi phía sau chúng tôi, tiếp đến là khoảng 50-100 xe xuất hiện xung quanh đều là những xe bảo đảm an ninh”, Rooney bộc bạch.

 
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump rất đam mê môn Golf

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump rất đam mê môn Golf

“Có một chiếc xuồng trên hồ với các tay súng bắn tỉa ngồi bên trên, trong khi một số tay súng bắn tỉa khác ngồi trong bụi rậm và tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra ở đây”, huyền thoại của Man United thêm vào.

Cơ hội để Rooney có dịp đánh golf với ông Trump đến từ mối quan hệ giữa cựu tiền đạo đội tuyển Anh với con trai của của cựu Tổng thống Mỹ, Barron Trump. Niềm đam mê bóng đá của cậu bé này cũng giúp Rooney từng có chuyến đi đến Phòng Bầu dục.

“Tôi bước vào, anh ấy (con trai ông Trump) đề nghị tôi dạy một vài kỹ năng bóng đá cho cậu ấy. Cậu ấy còn hỏi: Anh có muốn gặp cha tôi không? Sau đó đưa tôi vào phòng làm việc của ông Trump. Ngoài ra, cậu ấy chính là người kết nối để tôi chơi golf với cựu Tổng thống Mỹ”, Rooney tiết lộ.

https://www.anninhthudo.vn/rooney-mo-ta-khoanh-khac-sieu-thuc-khi-choi-golf-voi-cuu-tong-thong-my-post577875.antd

Đức Bình / anninhthudo.vn