Thể thao
04/05/2022 21:00Ronaldo và U23 Indonesia đặt chân đến Việt Nam dự SEA Games 31
Theo kế hoạch, U23 Indonesia bay chuyên cơ và có mặt ở Việt Nam vào lúc 15h00 chiều 3-5. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề về hành lý, phải mất hơn 2 giờ đồng hồ sau, thầy trò HLV Shin Tae-yong mới xuất hiện ở sân bay Nội Bài.
Sau khi nhập cảnh, U23 Indonesia lên xe bus và di chuyển thẳng về Việt Trì, là đội khách thứ hai có mặt tại đây sau U23 Myanmar.
Do đến muộn nên đội bóng xứ vạn đảo buộc phải hủy buổi tập đầu tiên. HLV Shin Tae-yong cho các học trò tập thả lỏng trong khách sạn Mường Thanh Việt Trì, nơi họ đóng quân.
![]() |
|
Tiền đạo Ronaldo Kwateh của U23 Indonesia |
Trong thành phần U23 Indonesia sang Việt Nam dự SEA Games có một cái tên gây chú ý, là Ronaldo Kwateh. Tên của anh khiến người hâm mộ lập tức liên tưởng đến hai huyền thoại của bóng đá thế giới là Ronaldo "béo" và Cristiano Ronaldo.
Ronaldo Kwateh sinh năm 2004 và cũng chơi ở vị trí tiền đạo hoặc chạy cánh như Ronaldo của Man United. Cầu thủ 18 tuổi đang khoác áo CLB trong nước Madura United, và là một trong những tài năng đáng chú ý nhất của bóng đá Indonesia vào thời điểm này.
![]() |
|
Egy Maulana và U23 Indonesia đặt mục tiêu giành HCV SEA Games 31 |
Trong khi đó, ngôi sao từ châu Âu là Elkan Baggott (CLB Ipswich Town) không xuất hiện. Trung vệ này cùng đồng đội Asnawi Mangkualam (đang chơi cho Asan Greeners FC của Hàn Quốc) nhiều khả năng sang muộn 1 ngày và sẽ có mặt vào ngày mai, 4-5.
Như vậy, U23 Indonesia chỉ có 2 buổi tập trước trận ra quân gặp chủ nhà U23 Việt Nam vào lúc 19h ngày 6-5. Dù không có sự chuẩn bị tốt nhất, HLV Shin Tae-yong vẫn tự tin nhắm tới mục tiêu giành HC Vàng SEA Games năm nay.
- Mỹ dùng kế đặc biệt, hàng nghìn web xem lậu World Cup dính đòn nặng (1 giờ trước)
- Sự thật ngã ngửa về 10.000 bước mỗi ngày: Trò lừa marketing thế kỷ hay thần dược cho sức khỏe? (1 giờ trước)
- Kinh tế-xã hội duy trì đà tăng trưởng tích cực trên hầu hết các lĩnh vực (1 giờ trước)
- Ảnh hưởng sớm từ bão số 1, Hải Phòng, Quảng Ninh xuất hiện gió giật tới cấp 9 (1 giờ trước)
- Sức khỏe bé 13 tuổi trong vụ cháy ở khu đô thị Văn Phú hiện ra sao? (1 giờ trước)
- Messi 'sứt đầu mẻ trán', rưng rưng bật khóc vì đối thủ vô danh (2 giờ trước)
- Mr Pips chi hàng trăm tỷ đồng tiền lừa đảo mua bất động sản, vàng (2 giờ trước)
- Lùng mua ghế an toàn cho trẻ trên ô tô, khách như rơi vào 'ma trận' (3 giờ trước)
- Ireland đảm nhận chức Chủ tịch luân phiên Hội đồng EU: Bài toán tái cân bằng chiến lược châu Âu (3 giờ trước)
- Shark Bình rửa tiền hơn 300 tỷ đồng trong vụ án Mr Pips (3 giờ trước)

