Bé Finn, con trai đầu lòng của rapper Đinh Tiến Đạt và bà xã Thụy Vi, có đôi mắt tròn và cái miệng 'hóng chuyện' được nhận xét giống hệt bố.

Hôm 26/12, Tiến Đạt lần đầu khoe con sau thời gian giấu kín. Trước đó anh chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh đôi chân, tay hoặc hình chụp từ phía sau bé.

rapper tien dat lan dau khoe con trai
Con trai Tiến Đạt khi 1 tháng tuổi.

Vợ chồng nam rapper đón con trai hôm 23/10. Thụy Vy sinh thường, em bé chào đời nặng 3,3 kg. Kể từ khi làm bố, Tiến Đạt tỏ ra say mê cuộc sống bỉm sữa. Anh thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chăm con và gần đây còn trổ tài ru con bằng nhạc EDM.

Thụy Vy chia sẻ, trong nhà, ông xã cô dỗ con giỏi hơn. Người vợ 9X lạ lẫm khi làm mẹ lần đầu tiên nên ban đầu còn sợ, sau đó dần thay đổi để phù hợp. Buổi sáng, Tiến Đạt và vợ cùng dậy sớm để cho Finn sưởi nắng rồi đi tắm và ăn sữa. Mỗi hoạt động thường nhật đều được nam rapper ghi lại, khoe mọi người như một kỷ niệm đẹp.

Vợ rapper Tiến Đạt trải qua nhiều khó khăn sau sinh như các sản phụ khác. Đôi lúc cô thấy mệt vì phải liên tục bồng con trên tay, hễ đặt xuống là bé khóc. Nhưng Thụy Vy cũng trân trọng từng khoảnh khắc gấp cho con chiếc tã hay là quần áo thẳng tắp. Cô mong khi lớn lên bé Finn sẽ hiểu sự hy sinh của bố mẹ.

Tháng 2/2019, Thụy Vy có tin vui sau nửa năm kết hôn. Cô trải qua giai đoạn ốm nghén vất vả khi không thể ăn và thường xuyên nôn khan. Vy liên tục rơi vào trạng thái hồi hộp, lo lắng trong lần đầu làm mẹ dù chuẩn bị tâm lý từ trước. "Sức khỏe của tôi vốn không tốt nên khi mang bầu càng khó khăn hơn. Trong số những người tôi quen, tôi nghén nặng nhất. Gia đình rất lo lắng nhưng ai cũng hiểu phụ nữ mang thai ốm nghén là chuyện thường. Mọi người chỉ dặn tôi giữ tâm trạng thoải mái để vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng", cô bảo.

rapper tien dat lan dau khoe con trai
Tiến Đạt và con trai.

Tiến Đạt không giấu nổi hạnh phúc khi được lên chức. Anh luôn ở bên Thụy Vy, giúp cô luyện tập nhẹ nhàng để tinh thần sảng khoái và tự tay chọn mua các loại sữa, trái cây, thuốc bổ cho vợ bồi dưỡng. Sự ra đời của bé Finn là món quà quý với Thụy Vy - Tiến Đạt sau hơn ba năm gắn bó. Cả hai thể hiện sự nghiêm túc với thiên chức làm bố mẹ bằng cách tích lũy kinh nghiệm. Tiến Đạt tập pha sữa trước lúc vợ sinh vài tháng còn Thụy Vy quan sát em chồng chăm em bé để học hỏi.

Vân Anh

rapper tien dat lan dau khoe con trai Vợ rapper Tiến Đạt sinh con đầu lòng

Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy đón con chào đời hôm 23/10 tại TP HCM và đặt tên thân mật là Finn.

rapper tien dat lan dau khoe con trai Vợ 9x của rapper Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ chuyện mang thai sau 5 tháng cưới

Vợ chồng Tiến Đạt – Thụy Vy kết hôn vào cuối năm 2018, mẹ rapper khuyên con dâu “chơi cho đã rồi có con sau” ...

https://ngoisao.net/hau-truong/rapper-tien-dat-lan-dau-khoe-con-trai-4033556.html

ngoisao.net