Câu chuyện nhân văn
06/12/2019 16:57Rắn đuổi theo người đi xe máy 2 km để trả thù
![]() |
| Con rắn hổ mang đuổi theo trả thù Guddu. Ảnh: PTI. |
Guddu Pachauri, sống ở quận Jalaun, bang Uttar Pradesh, vô tình lái xe máy chèn qua đuôi con rắn hổ mang khi đang đi trên đường và cứ thế đi tiếp. Tuy nhiên, con vật đã tức giận đuổi theo Guddu suốt quãng đường 2 km vì muốn trả thù.
Cuối cùng, khi thấy con rắn đã suýt cắn vào gót chân mình, Guddu hoảng sợ, vứt xe máy bên đường rồi bỏ chạy. Nhiều người hiếu kỳ đã tập trung xung quanh khi nhìn thấy con rắn ngồi trên xe máy như để chờ chủ nhân quay lại. Ngay khi bất cứ ai có ý định đến gần chiếc xe, con rắn lại rít lên một cách đáng sợ.
Sau khoảng một tiếng, thấy con rắn không chịu rời đi, đám đông bắt đầu ném đá về phía nó. Con vật sau đó lặng lẽ trườn đi, khiến mọi người thở phào.
Dù con rắn đã bỏ đi, Guddu cho biết anh vẫn lo sợ nó sẽ tiếp tục trả thù của mình.
|
"Làm bậy" trên kim tự tháp, nhiếp ảnh gia gây phẫn nộ Một nhiếp ảnh gia Đan Mạch gây phẫn nộ tại Ai Cập sau khi chia sẻ ảnh anh ta "mây mưa" với một người phụ ... |
|
Chàng trai sống sót sau 7 tuần lênh đênh một mình trên biển Bè cá của thanh niên 19 tuổi bị gió mạnh ra xa bờ hàng nghìn km. |
|
Bia mộ hình iPhone khổng lồ nổi bật trong nghĩa trang ở Nga Một người phụ nữ trẻ tuổi qua đời ở Nga được gắn bia mộ đặc biệt hình iPhone, thu hút sự chú ý đặc biệt. |
Hướng Dương (Theo India TV News)
- Các ông lớn dầu khí "rục rịch" rời điểm nóng Trung Đông (18:39)
- Tuyển sinh 2026: Tăng sàng lọc, chuẩn hóa chất lượng (18:19)
- Bất ổn toàn cầu kích hoạt làn sóng đầu tư quốc phòng (18:02)
- Sinh viên Oxford, Heidelberg sang Việt Nam học ca bệnh 'chỉ có trong y văn' (1 giờ trước)
- 'Nữ vương thể thao' Trung Quốc khiến dân mạng Việt Nam dậy sóng là ai? (1 giờ trước)
- Ly cà phê sáng của người Việt đã thay đổi ra sao? (1 giờ trước)
- Cuộc đua trạm sạc: Ai sẽ định hình thị trường xe điện Việt Nam? (2 giờ trước)
- Tiểu Vy thay đổi thế nào sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam? (2 giờ trước)
- Tăng trưởng hai con số và lời giải bài toán 30 triệu tỷ đồng ngoài ngân sách Nhà nước (2 giờ trước)
- Kỳ thủ nhí cờ vua gốc Việt 10 tuổi gây chú ý trên tạp chí Mỹ (3 giờ trước)
