Trong phim " Sinh tử ", cảnh Trần Bạt và Quỳnh Trinh xuống hồ bơi cùng nhau giữa điều kiện thời tiết Hà Nội đang rất lạnh.
Quỳnh Nga và Chí Nhân. Ảnh: NVCC

Trong cảnh này, Trần Bạt (Chí Nhân) chỉ mặc quần short bơi, còn Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì diện bikini 2 mảnh cực kỳ nóng bỏng. Trước khi xuống hồ bơi, cả hai mặc áo khoác ngoài và liên tục khởi động cho ấm nhưng dường như không thấm tháp gì so với thời tiết. Xung quanh 2 diễn viên, các nhân viên hậu trường đều mặc áo ấm nhiều lớp để chống lạnh.

Bước vào cảnh quay, Chí Nhân cởi áo choàng trước để xuống hồ bơi quay trước nhưng vừa thò chân xuống đã rùng mình vì lạnh, loay hoay mãi không thể quay được dù Quỳnh Nga liên tục kêu gọi sẵn sàng máy quay để chỉ cần nhào xuống hồ bơi là quay luôn.

Chí Nhân run run than thở “đây không biết là sinh hay là… tử”. Thấy Chí Nhân loay hoay chưa diễn được, Quỳnh Nga liền bỏ áo choàng nhúng chân vào nước nhằm quen với cảm giác lạnh. Được một lúc, Chí Nhân lạnh quá không chịu được đã rời khỏi bể bơi “nhường” Quỳnh Nga quay trước.

Quỳnh Nga thấy bạn diễn như vậy liền bật cười, chọc anh là đàn ông mà… kém. Tuy nhiên, khi xuống hồ bơi, Quỳnh Nga lạnh quá nói không nên lời, cứ lập bập liên tục hô bật máy quay…

Clip cảnh quay tại hồ bơi của Chí Nhân và Quỳnh Nga. Nguồn: NVCC

Quỳnh Nga chia sẻ, ngày quay thời tiết vô cùng lạnh dù mặc áo ấm vẫn run cầm cập nhưng cả hai đã cố gắng để hoàn thành cảnh của mình tươi tỉnh như thời tiết… mùa hè.

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, bắt đầu từ những tập cuối tuần này, “Sinh tử” sẽ gay cấn hơn nhiều với những câu chuyện tình cảm phức tạp, nhiều nút thắt, biến động bất ngờ, đặc biệt là mối quan hệ giữa Quỳnh Trinh và Mai Hồng Vũ (do Việt Anh thủ vai).

Hải Ngọc

https://laodong.vn/giai-tri/quynh-nga-che-chi-nhan-kem-trong-hau-truong-sinh-tu-775826.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: