Thể thao
08/09/2020 17:15Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ “vi phạm bản quyền hình ảnh”
“Hải xin gửi lời cảm ơn đến liên đoàn bóng đá VFF và cơ quan chủ quản CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho Hải về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Hải cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt.”, Quế Ngọc Hải viết trên trang facebook cá nhân vào ngày 4/9.
![]() |
| Quế Ngọc Hải đăng lời xin lỗi trên facebook cá nhân. |
Cầu thủ của CLB Viettel đã gỡ bỏ clip được cho là vi phạm bản quyền hình ảnh của ĐTQG trên facebook cá nhân. Hải “Quế” cho biết, bản thân đã nhận được một bài học sau vụ việc này.
Quế Ngọc Hải cho biết thêm rằng anh đã làm việc với VFF, CLB Viettel về “sự cố trên” và đơn vị đối tác là bên chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung. Quế Ngọc Hải cũng đồng thời gửi lời xin lỗi tới toàn bộ người hâm mộ về sự cố không đáng có này.
Bình Nguyễn
- Nắng nóng có thể kéo dài hơn 2025, tiêu dùng điện nguy cơ vượt 1 tỷ kWh/ngày (18:18)
- Đội hình Việt Nam vs Malaysia: Hoàng Hên đá chính cùng Xuân Son (24 phút trước)
- Triệu chứng mắc COVID-19 biến thể 'Ve sầu' BA.3.2 (1 giờ trước)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (1 giờ trước)
- Sau vụ 300 tấn lợn bệnh, hơn 2.900 trường ở Hà Nội rà soát đầu mối thực phẩm bán trú (1 giờ trước)
- Báo Malaysia thúc ép đội nhà: Phải thắng tuyển Việt Nam để xoa dịu nỗi thất vọng (3 giờ trước)
- Biến thể 'Ve sầu' của COVID-19 khác gì so với chủng cũ? (3 giờ trước)
- Mỹ phát tín hiệu sẵn sàng kết thúc xung đột Iran mà không cần mở eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Mặt bằng lãi suất xu hướng tăng, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu ổn định (7 giờ trước)
- Nắng nóng trái mùa tại Mỹ, cảnh báo chuỗi kỷ lục nhiệt toàn cầu trong những năm tới (8 giờ trước)
