Thể thao
05/06/2019 01:21Quế Ngọc Hải: 'Việt Nam ra sân để thắng Thái Lan'
"Tôi và toàn đội rất vui khi dự giải, bởi King's Cup là sân chơi lâu đời của Thái Lan. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho vòng loại World Cup", Quế Ngọc Hải nói trong cuộc họp báo tại Buriram chiều 4/6. "Tôi từng gặp Thái Lan ở cả SEA Games lẫn đội tuyển quốc gia. Thái Lan là đội thuộc nhóm đầu Đông Nam Á. Chúng tôi tôn trọng nhưng không ngại bất cứ đối thủ nào. Khi đã bước vào sân, chúng tôi luôn tự tin vào bản thân mình và các đồng đội".
"Trong hai năm vừa qua, đặc biệt ở Asian Cup, tuyển Việt Nam đều chứng tỏ chúng tôi đủ sức chơi tốt trước mọi đối thủ ở châu Á. Gặp Thái Lan hay đội nào ở châu Á, chúng tôi cũng luôn tự tin và khát khao chiến thắng".
![]() |
| Quế Ngọc Hải tự tin trước trận tái đấu Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng. |
Đồng quan điểm với học trò, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định Việt Nam không ngại bất cứ đối thủ nào. Ông muốn đội bóng chơi hết sức, và tin rằng bất kể thắng hay thua, nỗ lực sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ hơn.
Thái Lan được xem là đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trong quá khứ, Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn khi đối mặt Thái Lan với nhiều trận thua ở thời khắc quan trọng.
Tuy nhiên, trong hai năm gần đây, bóng đá Việt Nam liên tiếp đạt thành công ở đấu trường khu vực lẫn châu lục. Ở lần chạm trán Thái Lan gần nhất, Việt Nam thắng 4-0 tại vòng loại U23 châu Á đầu năm 2019. Kết quả đó khiến cuộc chạm trán giữa hai đội tuyển quốc gia tại King's Cup ngày mai được CĐV hai nước quan tâm, dù đây chỉ chỉ là giao hữu.
Bảo Lam
| Ông Park: 'Việt Nam không sợ Nhật Bản, Hàn Quốc thì sao phải ngại Thái Lan'
HLV người Hàn Quốc, trong cuộc họp báo chiều 4/6, rất tự tin khi nói về trận đấu Thái Lan tại King's Cup 2019. |
- 'Vua hài châu Á' ChâuTinh Trì tuổi 64: Tài sản 8.800 tỷ và chiếc áo mặc suốt 3 năm (20:35)
- Số vụ lộ lọt tài khoản trong tháng 5-2026 tăng gấp 2 lần so với tháng 4 (2 giờ trước)
- Xem xét trách nhiệm cán bộ yêu cầu cụ bà 97 tuổi phải đến phường làm thủ tục hành chính (2 giờ trước)
- Vợ Messi xúc động nói lời yêu, siêu sao Argentina phản ứng gây sốt (2 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán tỷ số Panama vs Croatia: Chờ Modric gỡ thế khó (4 giờ trước)
- Pháp cấm uống rượu, đóng cửa trường học khi nắng nóng bao trùm châu Âu (7 giờ trước)
- Vinhomes - VinSpeed đảm nhận EPC 5 tuyến metro: Bước ngoặt cho hạ tầng Hà Nội (8 giờ trước)
- Phù thủy Ghana từng ám Ronaldo lại 'nguyền' Harry Kane (10 giờ trước)
- Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trong đêm ở Hà Nội, 5 người thương vong (11 giờ trước)
- Báo Bồ Đào Nha: Ronaldo đuổi kịp Messi là bất khả thi (11 giờ trước)
