Thể thao
05/06/2019 01:21Quế Ngọc Hải: 'Việt Nam ra sân để thắng Thái Lan'
"Tôi và toàn đội rất vui khi dự giải, bởi King's Cup là sân chơi lâu đời của Thái Lan. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho vòng loại World Cup", Quế Ngọc Hải nói trong cuộc họp báo tại Buriram chiều 4/6. "Tôi từng gặp Thái Lan ở cả SEA Games lẫn đội tuyển quốc gia. Thái Lan là đội thuộc nhóm đầu Đông Nam Á. Chúng tôi tôn trọng nhưng không ngại bất cứ đối thủ nào. Khi đã bước vào sân, chúng tôi luôn tự tin vào bản thân mình và các đồng đội".
"Trong hai năm vừa qua, đặc biệt ở Asian Cup, tuyển Việt Nam đều chứng tỏ chúng tôi đủ sức chơi tốt trước mọi đối thủ ở châu Á. Gặp Thái Lan hay đội nào ở châu Á, chúng tôi cũng luôn tự tin và khát khao chiến thắng".
![]() |
| Quế Ngọc Hải tự tin trước trận tái đấu Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng. |
Đồng quan điểm với học trò, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định Việt Nam không ngại bất cứ đối thủ nào. Ông muốn đội bóng chơi hết sức, và tin rằng bất kể thắng hay thua, nỗ lực sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ hơn.
Thái Lan được xem là đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trong quá khứ, Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn khi đối mặt Thái Lan với nhiều trận thua ở thời khắc quan trọng.
Tuy nhiên, trong hai năm gần đây, bóng đá Việt Nam liên tiếp đạt thành công ở đấu trường khu vực lẫn châu lục. Ở lần chạm trán Thái Lan gần nhất, Việt Nam thắng 4-0 tại vòng loại U23 châu Á đầu năm 2019. Kết quả đó khiến cuộc chạm trán giữa hai đội tuyển quốc gia tại King's Cup ngày mai được CĐV hai nước quan tâm, dù đây chỉ chỉ là giao hữu.
Bảo Lam
| Ông Park: 'Việt Nam không sợ Nhật Bản, Hàn Quốc thì sao phải ngại Thái Lan'
HLV người Hàn Quốc, trong cuộc họp báo chiều 4/6, rất tự tin khi nói về trận đấu Thái Lan tại King's Cup 2019. |
- Từ 21-4, chuyển khoản trên 500 triệu không còn được chuyển nhanh 24/7 (17:30)
- Fed cảnh báo cú sốc lạm phát kiểu Covid từ chiến sự Iran (17:00)
- Iran cảnh báo tái kiểm soát eo biển Hormuz nếu Mỹ không bỏ phong toả (46 phút trước)
- Đề xuất tiếp tục giảm thuế nhập khẩu xăng dầu về 0% đến hết 30/6 (46 phút trước)
- 1 tuần biến động mạnh của tài sản tỷ phú giàu nhất Việt Nam (1 giờ trước)
- Tăng trưởng hai con số: Khát vọng lớn và bài toán ổn định (1 giờ trước)
- TP.HCM dừng vốn ngân sách: Cung Thiếu nhi, Nhà hát sẽ xây dựng ra sao? (2 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Chelsea vs Man Utd, vòng 33 Ngoại hạng Anh (2 giờ trước)
- Vietjet ký thỏa thuận tài trợ thuê mua 10 tàu bay Comac (3 giờ trước)
- Ông Trump úp mở 'tin tốt' về Iran, doạ không kích nếu đàm phán thất bại (3 giờ trước)
