Quang Hải dựng rạp cưới hoành tráng ở quê nhà

Ngày mai 28-3, đám cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền được tổ chức ở sân bóng xã Xuân Nộn (Đông Anh, Hà Nội), với quy mô 1.200 khách mời.

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 1-1-2024 vừa qua, tiệc cưới của Quang Hải có quy mô lớn hơn nhiều, với khoảng 1.200 quan khách.

Ngay từ hôm 23-3, gia đình Quang Hải đã dựng rạp cưới để kịp cho công tác chuẩn bị. Cũng như nhiều tuyển thủ khác, Quang Hải tổ chức ở sân bóng quê nhà với diện tích rộng, phù hợp đón khách.

Rạp cưới hoành tráng của Quang Hải ở Đông Anh (Ảnh: Lavita)

Rạp cưới hoành tráng của Quang Hải ở Đông Anh (Ảnh: Lavita)

 

Những ngày qua, sân bóng xã Xuân Nộn (Đông Anh, Hà Nội) đông vui rộn ràng hơn hẳn khi rạp cưới hoành tráng dần được dựng thành hình. Theo đơn vị thi công, không gian rạp cưới được trang trí 100% bằng hoa tươi.

Sau đám cưới ở quê nhà, ngày 6-4, Quang Hải tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Hà Nội.

Ngay sau trận gặp Indonesia, nơi mà Quang Hải không được HLV Troussier tin dùng một phút nào, tiền vệ này trở về nhà ở Đông Anh để chuẩn bị cho đám cưới với cô dâu Chu Thanh Huyền.

Đây là cái kết đẹp cho cặp đôi này, kể từ khi hẹn hò vào năm 2021. Trong 3 năm qua, cả hai từng vượt qua nhiều sóng gió để ở lại bên nhau.

 
Quang Hải đẹp đôi bên Chu Thanh Huyền

Quang Hải đẹp đôi bên Chu Thanh Huyền

Thanh Huyền sinh năm 1994 (cũng có nhiều thông tin cho rằng cô sinh năm 1998 và thậm chí là 2000), sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng cùng dáng vóc gợi cảm. Cô rất thành công trong kinh doanh online.

Như vậy, Quang Hải gần như là cầu thủ cuối cùng của "thế hệ vàng" Thường Châu lập gia đình, sau những Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh hay mới nhất là Đoàn Văn Hậu.

https://www.anninhthudo.vn/quang-hai-dung-rap-cuoi-hoanh-trang-o-que-nha-post571269.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn