Có thể bạn chưa biết
08/12/2017 04:29Quả bơ 2,4 kg có thể phá kỷ lục thế giới ở Hawaii
![]() |
| Quả bơ Pamela Wang tìm thấy. Ảnh: Facebook. |
Pamela Wang, một cư dân ở Kealakekua, Hawaii, tìm thấy quả bơ nặng 2,37 kg hồi cuối tuần trước, theo Science Alert.
Sau khi Wang tìm thấy quả bơ khổng lồ, cô lập tức tới chợ Pure Kona Green Farmers để cho các nông dân địa phương xem. Khi Wang chia sẻ ảnh chụp quả bơ trên Facebook, một vài người bạn của cô nói nó có thể phá kỷ lục thế giới. Wang quyết định đăng ký kỷ lục với tổ chức Guinness.
Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đang xác định đây có phải quả bơ nặng nhất thế giới hay không. Tổ chức Guinness chưa có kỷ lục giành cho "quả bơ lớn nhất", nhưng có hạng mục "nặng nhất". Người đang giữ kỷ lục ở hạng mục này là Gabriel Ramirez Nahim ở Venezuela với quả bơ nặng 1,8 kg được phát hiện năm 2009.
Nếu tổ chức Guinness xác nhận trọng lượng quả bơ mà Wang tìm thấy, cô có thể phá kỷ lục của Nahim.
Các nông dân Hawaii cũng là những người giữ kỷ lục quả mít nặng nhất (34,5 kg) và quả mãng cầu xiêm lớn nhất với chu vi 60 cm và chiều dài 29 cm.
|
Sự biến đổi kỳ lạ của dòng sông khiến giới chuyên gia "đau đầu" giải mã Người dân địa phương và du khách đều bối rối khi thấy sự thay đổi màu sắc của dòng nước mỗi ngày, lúc chuyển màu ... |
|
Làm thế nào để vali luôn xuất hiện đầu tiên trên băng chuyền Sau một chuyến bay dài, việc xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh và đợi hành lý trên băng chuyền là điều khiến nhiều người ... |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (2 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)
