AI nâng cấp, công nghệ hiện đại chưa từng có...
Thế hệ dám tắt thông báo email, tin nhắn công...
Siêu máy tính dự đoán cơ hội vô địch World...
Doãn Ngọc Tân gia nhập Thể Công Viettel
Vì sao Meta ra bản thu phí khi Facebook vẫn...
Cuộc điện thoại giận dữ của Tổng thống Trump với...
Chưa đánh thuế thu nhập cá nhân khi giao dịch...
Vindynamics lần đầu ra mắt robot hình người tại hai...
Không điều hòa, người Việt làm gì để chống chọi...
Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: Lời ngay...
AI nâng cấp, công nghệ hiện đại chưa từng có...
Thế hệ dám tắt thông báo email, tin nhắn công...
Siêu máy tính dự đoán cơ hội vô địch World...
Doãn Ngọc Tân gia nhập Thể Công Viettel
Vì sao Meta ra bản thu phí khi Facebook vẫn...
Cuộc điện thoại giận dữ của Tổng thống Trump với...
Chưa đánh thuế thu nhập cá nhân khi giao dịch...
Vindynamics lần đầu ra mắt robot hình người tại hai...
Không điều hòa, người Việt làm gì để chống chọi...
Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: Lời ngay...
Tin mới
Tin Dầu khí
30/07/2021 21:57PVTrans chung tay ủng hộ phòng chống đại dịch Covid 19 tại thành phố Hồ Chí Minh
Tin Dầu khí
aA
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong đợt cao điểm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí trong thời gian qua bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục ổn định, đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, bằng nhiều hình thức khác nhau đã chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống Covid 19, cùng các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ giúp đỡ thiết thực đối với người dân bị ảnh hường của đại dịch Covid và các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.
Ngày 28/7/2021, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã đến thăm và trao tặng các trang thiết bị y tế cùng tiền mặt cho các bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 và bệnh viên Quân dân y Miền Đông với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng.
.jpg?access_token=1551032f-e156-4fcf-9346-afd6e42ef370)
Ông Phạm Việt Anh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVTrans trao 02 máy thở cho bệnh viên Quân dân y Miền Đông

Ông Phạm Việt Anh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVTrans trao 03 máy thở cho TS.BS Nguyễn Trí Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm Giám đốc Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh
Tại bệnh viên Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVTrans đã trao tặng 03 máy thở cao cấp đa năng trị giá gần 2 tỷ đồng và 260 triệu đồng tiền mặt.
Tiếp nhận món quà tặng trên, TS.BS.CKII Nguyễn Tri Thức, Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm giám đốc bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 chia sẻ đây là món quà và sự ủng hộ vô cùng thiết thực đối với bệnh viện thời điểm này.
TS.BS Nguyễn Tri Thức cho biết thêm, do tình hình diễn tiến dịch Covid 19 hết sức căng thẳng hiện nay, bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 mới được thành lập với thiết kế 1000 giường bệnh và là bệnh viện chủ lực của thành phố chữa trị các ca bệnh nặng, rất nặng thuộc tầng cao nhất trong tháp điều trị Covid 19. Bệnh viện mới hoạt động được hơn nửa tháng nhưng đã tiếp nhận hơn 400 bệnh nhân nặng đến nguy kịch. Do mới thành lập, nên ngoài công tác chuyên môn, bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn cả về các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, các điều kiện chữa trị khác cho bệnh nhân trong bối cảnh áp lực quá tải về số ca bệnh. Các máy thở mà PVTrans trao tặng là loại chuyên dụng, khan hiếm và rất thiết thực cho công tác điều trị của bệnh viện hiện nay. Ngay sau khi tiếp nhận, các máy này sẽ được bệnh viện lắp đặt, đưa vào sử dụng để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân nặng..png?access_token=b84a63b5-27ab-49ee-ab47-1a29e5019bb0)
.png?access_token=b84a63b5-27ab-49ee-ab47-1a29e5019bb0)
Tiếp nhận món quà, đại diện Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 và Bệnh viện Quân Dân y miền Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí về sự chung tay, ủng hộ có ý nghĩa thiết thực này. Tập thể y bác sỹ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình để cứu chữa, điều trị phục vụ người bệnh, cùng cả nước, cùng thành phố chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19, sớm đưa cuộc sống của người dân và hoạt động của các doanh nghiệp trở về trạng thái bình thường mới.

PV (www.pvtrans.com)
Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục
Triển khai xăng E10 từ 1/6: 15 câu hỏi người dân quan tâm nhất
31/05/26 10:37
Petrovietnam chủ động các giải pháp vận hành điện, sẵn sàng ứng phó cao điểm mùa khô 2026
30/05/26 10:29
Để STEM Innovation Petrovietnam trở thành nguồn lực thúc đẩy giáo dục STEM toàn quốc
28/05/26 17:23
Petrovietnam và JICA thúc đẩy hợp tác trong các dự án năng lượng trọng điểm
27/05/26 11:06
PV GAS và chiến lược vừa hợp tác, vừa cạnh tranh để giữ vững vị trí số 1 ngành khí
26/05/26 09:28
Mỏ Bạch Hổ: 40 năm đánh thức dòng dầu giữa biển khơi
26/05/26 09:20
Petrovietnam và Novatek: Hợp tác năng lượng, nâng tầm quan hệ hai nước Việt - Nga
26/05/26 09:18
PVFCCo - Phú Mỹ tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp tại Lào
25/05/26 11:03
Tin mới nhất
- AI nâng cấp, công nghệ hiện đại chưa từng có xuất hiện ở World Cup 2026 (02/06/26 21:01)
- Thế hệ dám tắt thông báo email, tin nhắn công việc sau giờ làm (02/06/26 20:45)
- Siêu máy tính dự đoán cơ hội vô địch World Cup 2026: Argentina chỉ đứng thứ 4 (02/06/26 20:30)
- Doãn Ngọc Tân gia nhập Thể Công Viettel (02/06/26 19:56)
- Vì sao Meta ra bản thu phí khi Facebook vẫn kiếm chục tỷ USD từ quảng cáo? (02/06/26 19:47)
- Cuộc điện thoại giận dữ của Tổng thống Trump với Thủ tướng Israel (02/06/26 18:30)
- Chưa đánh thuế thu nhập cá nhân khi giao dịch vàng miếng (02/06/26 18:00)
- Vindynamics lần đầu ra mắt robot hình người tại hai sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới (02/06/26 17:07)
- Không điều hòa, người Việt làm gì để chống chọi nắng nóng kỷ lục ở Anh? (02/06/26 15:23)
- Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: Lời ngay 1%, không lo chỗ học cho con (02/06/26 15:16)
Bài đọc nhiều
Những YouTuber người Triều Tiên
Về nhà đi con liên tục mắc lỗi ngớ ngẩn khiến người xem bật cười
Tuyển Việt Nam kết thúc năm 2018 trong top 100 thế giới
Hai chàng trai đẹp yêu nhau, bán trà sữa 'hút' người Sài Gòn đến chụp ảnh
Tổng Công ty Tư vấn thiết kế Dầu khí - CTCP: Tập trung cho thị trường ngoài