Tin Dầu khí
25/02/2025 23:29PVFCCo (Phú Mỹ) và Hanwa ký kết biên bản ghi nhớ
Theo thỏa thuận, Phú Mỹ sẽ đảm bảo cung cấp cho Hanwa khoảng 20.000 tấn urea mỗi năm, phục vụ cho nhu cầu tại thị trường Nhật Bản. Đây không chỉ là cam kết về sản lượng mà còn là minh chứng cho chất lượng vượt trội của sản phẩm urea do Phú Mỹ sản xuất.
![]() |
| Việc ký kết MoU giữa Phú Mỹ và Hanwa là minh chứng cho sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ và cùng hướng tới phát triển bền vững. |
Tại buổi lễ, đại diện Hanwa cho biết, khách hàng tại Nhật Bản bày tỏ sự hài lòng cao với chất lượng urea của Phú Mỹ. Sản phẩm urea tinh khiết đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản và thể hiện cam kết của Phú Mỹ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng quốc tế.
Đại diện Hanwa cũng kỳ vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới, góp phần ổn định nguồn cung urea cho thị trường Nhật Bản. Đồng thời, khẳng định uy tín của cả hai doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.
![]() |
| Ông Phan Công Thành chia sẻ: Sản phẩm urea Phú Mỹ được khách hàng Nhật Bản đánh giá cao là thành quả không ngừng của tập thể CBCNV Phú Mỹ. |
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc Phú Mỹ chia sẻ, Phú Mỹ rất tự hào khi sản phẩm urea của đơn vị được khách hàng Nhật Bản đánh giá cao. Đây là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV Phú Mỹ trong việc duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.
Việc ký kết MoU giữa Phú Mỹ và Hanwa là minh chứng cho sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ và cùng hướng tới phát triển bền vững, mở ra triển vọng tươi sáng cho cả hai bên trong tương lai.
- Ảnh vệ tinh khu vực giao tranh ác liệt giải cứu phi công Mỹ trên đất Iran (1 giờ trước)
- Mỹ - Iran thảo luận khả năng ngừng bắn 45 ngày (1 giờ trước)
- Hé lộ cách phi công F-15E của Mỹ sinh tồn giữa lãnh thổ Iran (1 giờ trước)
- Công nghệ 6/4: Trung Quốc siết AI tạo 'con người số' (2 giờ trước)
- Thực đơn 189 món của phi hành gia Artemis II (2 giờ trước)
- Giá bạc: Liệu 70 USD có phải là mức giá sàn mới? (2 giờ trước)
- Cú sốc năng lượng và bài toán kiểm soát lạm phát (3 giờ trước)
- Giá vàng đầu tuần “bốc hơi” 1,4 triệu đồng/lượng, xuống đáy 1 tuần (3 giờ trước)
- Tuổi 35 và cuộc chiến giành lại đôi chân sau đột quỵ (3 giờ trước)
- Mỹ tưởng tín hiệu liên lạc giải cứu của phi công F-15 là 'bẫy' (3 giờ trước)

