Tin Dầu khí
29/07/2026 15:13PVFCCo – Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón

Hệ thống băng tải được lắp đặt tại khu vực Nhà máy NPK Phú Mỹ, có công suất 55 tấn/giờ, thiết kế chuyên dụng và tối ưu cho nhu cầu vận chuyển đa dạng, liên tục 24/7 các chủng loại NPK đóng bao. Hệ thống hiện đại, đồng bộ, khép kín với các hạng mục kết cấu, tuyến băng tải, robot cùng các thiết bị vận hành tự động hóa, hệ thống điện, chiếu sáng, hầm và các tiện ích kỹ thuật, số hóa kết nối quản lý chung.

Ngay sau khi hoàn thành công tác chạy thử, đào tạo, vận hành, hệ thống băng tải đã được đưa vào sử dụng liên tục, đặc biệt phát huy hiệu quả vượt trội trong thời điểm mùa mưa và cao điểm điều độ, sử dụng phân bón vụ trồng trọt chính hiện nay.

Được biết, hệ thống có tổng mức đầu tư khoảng 30 tỷ đồng, bảo đảm các yêu cầu về an toàn, chất lượng và kỹ thuật, là minh chứng cho chiến lược đầu tư đồng bộ của PVFCCo – Phú Mỹ trong hiện đại hóa công nghệ, tự động hóa sản xuất và tối ưu hiệu quả vận hành của doanh nghiệp.

- Hiện trạng 'ngõ khổ nhất Hà Nội' sau 1 tháng giải phóng mặt bằng (12:00)
- Giảm thuế có đủ để hộ kinh doanh “dám lớn”? (1 giờ trước)
- Bệnh viện Anh khủng hoảng vì nắng nóng cực đoan (1 giờ trước)
- Thương hiệu Việt chinh phục người Việt để vươn tầm thế giới (1 giờ trước)
- Nỗ lực của Mỹ tháo gỡ bế tắc Gaza chưa đạt đột phá (2 giờ trước)
- 'Quản lý' AI đầu tiên sa thải nhân viên là con người (2 giờ trước)
- Bỉ đối phó với cháy rừng kỷ lục gần biên giới Đức (2 giờ trước)
- Gặp thử thách 22 năm chưa hóa giải, HLV Singapore mơ tạo địa chấn trước Thái Lan (2 giờ trước)
- Hà Nội mưa to, có nơi trên 150mm (3 giờ trước)
- Iran tung đòn mới, buộc Mỹ tiêu tốn tên lửa phòng không (3 giờ trước)