Tin Dầu khí
02/02/2021 18:35PVFCCo: Ấm áp chương trình “Ngàn tấm bánh – Vạn nghĩa tình”
Cụ thể, vào ngày 29/1/2021, tại hai địa điểm là Văn phòng TCT và Nhà máy Đạm Phú Mỹ, chính các CBCNV PVFCCo là những người đã hăng hái lựa chọn mua gạo, mua thịt… một cách kỹ lưỡng và tự tổ chức gói bánh để làm ra những chiếc bánh chưng theo tiêu chí là đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 1.000 chiếc bánh sau khi được gói gém đã được đưa về nấu tại căn tin Nhà máy Đạm Phú Mỹ và trong ngày 30/1, các tổ chức Đoàn thể của PVFCCo gồm Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và Ban Nữ công đã mang những chiếc bánh thơm thảo nghĩa tình đến tặng cho những mảnh đời còn kém may mắn.
![]()
1000 chiếc bánh chưng chứa đầy nghĩa tình của người lao động PVFCCo đã được trao đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời còn kém may mắn, là những người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (Bình Dương), Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hiệp - Minh Đức, Hớn Quản (Bình Phước) và những thương binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng tại Long Đất (BRVT). Đồng thời, tại các chương trình Đoàn Thanh niên PVFCCo đã trao tặng cho bà con 200 phần bánh mứt để đón Tết.
![]()
Nhận được những phần quà nghĩa tình của PVFCCo, đại diện các trung tâm bảo trợ xã hội đã gửi lời cảm ơn chân thành tấm lòng của PVFCCo đối với trung tâm trong thời gian trong những năm qua và khẳng định sự giúp đỡ, hỗ trợ nghĩa tình của người lao động PVFCCo có ý nghĩa rất lớn, thêm điều kiện vật chất để chăm sóc, nuôi dưỡng các hoàn cảnh tại Trung tâm được tốt hơn nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.
![]()
- Vua phá lưới nội V.League: Đình Bắc cạnh tranh Hoàng Hên (18:00)
- Vinhomes Royal Island hút khách, kích hoạt hệ sinh thái kinh doanh (49 phút trước)
- Tin không khí lạnh mới nhất và dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (1 giờ trước)
- Đạo luật Mỹ có thể buộc ông Trump chấm dứt chiến sự Iran trước 1/5? (2 giờ trước)
- Chứng khoán chỉ giao dịch 2 phiên trong tuần này, nhà đầu tư nên làm gì? (2 giờ trước)
- Giá vé máy bay dịp lễ 30/4 và hè 2026 cùng 'leo thang' (3 giờ trước)
- Quy mô tuyến metro kết nối sân bay Long Thành - Tân Sơn Nhất sắp khởi công (4 giờ trước)
- Iran đề xuất Mỹ mở lại eo biển Hormuz, hoãn đàm phán hạt nhân (6 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh, mưa dông trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 (6 giờ trước)
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (7 giờ trước)