PVEP đã tổng kết năm 2019 với nhiều thành tựu đáng ghi nhận và ghi dấu năm thứ 10 liên tiếp về đích trước kế hoạch sản lượng khai thác dầu khí.

Ngày 19/12 tại Hà Nội, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo Công Đoàn DKVN cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Chủ tịch PVEP Trần Hồng Nam và Tổng Giám đốc Trần Quốc Việt điều hành Hội nghị

Về phía PVEP có đồng chí Trần Hồng Nam - Chủ tịch HĐTV PVEP; đồng chí Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc PVEP cùng các lãnh đạo trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các chi nhánh, đơn vị thành viên, liên doanh và đại diện người lao động tiêu biểu của PVEP.

Vào hồi 08 giờ 6 phút cùng ngày diễn ra Hội nghị, PVEP đã chính thức hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác năm 2019 với việc khai thác 4,33 triệu tấn quy dầu, về đích sớm hơn 12 ngày so với kế hoạch được PVN giao.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Đồng chí Trần Sỹ Thanh – Chủ tịch PVN phát biểu tại Hội nghị

Tổng Công ty PVEP bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019 trong bối cảnh trưởng kinh tế thế giới chậm lại và thương mại toàn cầu sụt giảm. Bên cạnh giá dầu thô diễn biến khó lường thì hoạt động dầu khí trên Biển Đông vẫn gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh trao Cờ thi đua cho các tập thể và cá nhân

Với sự quan tâm chỉ đạo của PVN và những nỗ lực chung, PVEP đã cùng các nhà điều hành và đối tác tổ chức vận hành khai thác tối ưu, ổn định, an toàn, liên tục ở hầu hết các dự án, PVEP đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng khai thác dầu khí quy đổi được Tập đoàn giao và về đích sớm hơn kế hoạch 12 ngày. T

PVEP đã triển khai khoan các giếng phát triển đảm bảo an toàn, tối ưu chi phí, đặc biệt một số giếng khoan cho lưu lượng tốt hơn so với dự kiến. Trong năm 2019, PVEP tập trung cho công tác phát triển tại Mỏ Cá Tầm, đảm bảo đạt First Oil đúng tiến độ, đồng thời tiếp tục rà soát tối ưu triển khai các dự án phát triển mỏ khác.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng trao Bằng khen cho các tập thể và các nhân

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Thanh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả nổi bật của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP đã nỗ lực, cố gắng, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, đồng chí Trần Sỹ Thanh tin tưởng PVEP sẽ đạt được những thành tựu mới trong năm 2020 góp phần phát triển PVEP vững vàng, ổn định, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam và TGĐ Trần Quốc Việt tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Tập đoàn, giúp PVEP tháo gỡ các khó khăn, tồn tại và cam kết tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, hướng tới nhiệm vụ phát triển PVEP bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Tập đoàn.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Lãnh đạo PVEP, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Ngọc Trung đã phát động phong trào thi đua trong toàn Tổng Công ty năm 2020 với quyết tâm vượt qua những khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong đó có các chỉ tiêu kế hoạch sản lượng khai thác dầu khí.

Kết luận Hội nghị, Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp Tổng Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2019.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi
Tổng Giám đốc PVEP Trần Quốc Việt thị sát tình hình hoạt động tại Giàn Đại Hùng 01

Bên cạnh đó, PVEP cần nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền với sự tham gia của cả hệ thống chính trị để mỗi cán bộ quản lý và người lao động hiểu rõ, chia sẻ và đồng thuận với các chủ trương và hoạt động của Tổng Công ty với tinh thần tất cả vì tương lai và lợi ích chung của PVEP.

pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi Chủ tịch PVEP đảm nhận vai trò tổng thư ký ASCOPE
pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí
pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi PVEP POC cấp cứu ngư dân gặp nạn gần vùng mỏ sông đốc
pvep tong ket cong tac nam 2019 ve dich truoc 12 ngay ke hoach san luong khai thac dau khi Các VĐV chạy PVEP tham gia chinh phục Longbien Marathon 2019

Từ Khóa: