Hậu trường - Chính khách
09/02/2018 15:42Putin không dùng điện thoại thông minh
![]() |
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Sputnik.
"Các anh nói rằng tất cả mọi người đều dùng điện thoại thông minh. Nhưng tôi không có", Tổng thống Putin ngày 7/2 phát biểu ở Siberia sau khi viện trưởng Viện hạt nhân Kurchatov cho rằng ngày nay điện thoại thông minh phổ biến đến mức "ai cũng có một chiếc trong túi", AFP đưa tin.
Tổng thống Nga từng thừa nhận mình không rành công nghệ khi cho biết vào năm 2005 rằng ông thậm chí còn không dùng điện thoại di động.
Trong một chuyến thăm trường học vào năm ngoái, các học sinh hỏi Tổng thống 65 tuổi có thường xuyên dùng mạng xã hội khi rảnh rỗi hay không, ông Putin trả lời rằng ông hiếm khi lên Internet.
"Tôi không dùng mạng", ông Putin cho biết các trợ lý sẽ đảm nhận công việc đó. "Tôi thường kết thúc ngày làm việc khá muộn nên không có thời gian cho những thứ như Instagram".
Ngược lại với phong cách của ông Putin, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, 52 tuổi, thường xuyên dùng iPhone và các thiết bị công nghệ khác. Ông Medvedev còn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram.
| Putin công khai thu nhập trong 6 năm
Tổng thống Nga có thu nhập khoảng 675.000 USD trong giai đoạn 2011-2016. |
| Nếu thất cử, Tổng thống Putin làm gì?
Tổng thống Nga Vladimir Putin nói đùa rằng ông sẽ làm thợ lái máy gặt đập liên hợp nếu không chiến thắng trong cuộc bầu ... |
- Lam Trường, Cẩm Ly và dàn sao 'Làn Sóng Xanh' đình đám tái hợp sau nhiều năm (1 giờ trước)
- Iran tấn công tàu ở eo biển Hormuz, giá dầu lại vượt 100USD/thùng (3 giờ trước)
- Mỹ sẽ "xả kho" 172 triệu thùng dầu dự trữ vào đầu tuần tới (3 giờ trước)
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (5 giờ trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (5 giờ trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (5 giờ trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (5 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (6 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (6 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (6 giờ trước)
