Thể thao
20/09/2017 23:07PSG chỉ định Cavani tiếp tục thực hiện phạt đền
"Âm mưu lật đổ công thần" của Neymar, Dani Alves - 2 ngôi sao người Brazil vừa cập bến Parcs Des Princes không thành công khi BLĐ PSG tiếp tục chỉ định Edinson Cavani là cầu thủ thực hiện các quả đá phạt ở những trận đấu tới. Chỉ khi chân sút người Uruguay vắng mặt, Neymar mới được bước lên.
Theo RMC, đích thân chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã có buổi gặp mặt riêng với Neymar và Cavani để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 chân sút này. Buổi họp cùng HLV Unai Emery cùng các trợ lý cũng diễn ra ngay sau đó. Tỷ phú người Qatar muốn giải quyết những vụ lùm xùm trong phòng thay đồ đội bóng thủ đô sớm nhất có thể.
![]() |
| BLĐ PSG không vì Neymar mà gạt bỏ những cống hiến của Cavani. |
Trước đó, một số nguồn tin cho biết Neymar và Cavani suýt chút nữa đã choảng nhau trong phòng thay đồ nếu không có sự can ngăn của đội trưởng Thiago Silva. Thậm chí, Neymar còn dùng tầm ảnh hưởng của mình để yêu cầu BLĐ PSG bán Cavani ngay khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo mở cửa.
Hai mũi tấn công chủ lực của PSG cũng đá "bỏ theo dõi" nhau trên mạng xã hội. Điều này càng khẳng định mối quan hệ giữa Neymar và Cavani đã xuất hiện những rạn nứt khó có thể hàn gắn.
Không chỉ có Neymar và Cavani, Dani Alves cũng bị lôi vào vụ bê bối này. Lão tướng người Brazil công khai ủng hộ đồng hương Neymar tước quyền đá phạt của Cavani dù mới chỉ đặt chân đến Parc des Princes không lâu.
http://news.zing.vn/psg-chi-dinh-cavani-tiep-tuc-thuc-hien-phat-den-post781024.html
- Bão số 2 Noul giật cấp 15, khả năng còn mạnh thêm (13:30)
- Chuyên gia lý giải nguyên nhân sấm sét liên tục dội xuống Hà Nội sáng nay (13:11)
- Mức sinh ở Hà Nội giảm: Làm gì để người trẻ không ngại sinh con? (2 giờ trước)
- AI ‘thanh lọc’ ngành IT, lương kỹ sư công nghệ sụt giảm mạnh (3 giờ trước)
- Án phạt Google đẩy căng thẳng thương mại Mỹ - EU leo thang (3 giờ trước)
- Liệu Fed có gây bất ngờ với việc tăng lãi suất trong tháng 7? (3 giờ trước)
- Năm 2026 mới chỉ là 'khúc dạo đầu' của siêu El Nino (4 giờ trước)
- 6 tháng đầu năm, vốn hóa thị trường cổ phiếu đạt khoảng 10,8 triệu tỷ đồng (4 giờ trước)
- Trung Quốc cảnh báo mưa lớn, lũ lụt trước khi bão Noul đổ bộ (4 giờ trước)
- Hà Nội xuất hiện loạt điểm dềnh nước sau trận mưa lớn (4 giờ trước)
