Tin Dầu khí
12/03/2019 20:00POW được khuyến nghị “khả quan” nhờ triển vọng dự án Nhơn Trạch 3, 4
Giá mục tiêu VCSC đưa ra cho POW là 18.900 đồng/cổ phiếu, tổng mức sinh lời 18,7%, bao gồm lợi suất cổ tức 3,1%.
PV Power ước tính vốn đầu tư xây dựng cơ bản cho các dự án Nhơn Trạch 3 và 4 tổng cộng là 1,4 tỷ USD, tương ứng với nhu cầu vay vốn khoảng 1 tỷ USD để đầu tư dự án. Hiện 7 ngân hàng trong nước đã cam kết cho vay tối đa 25 nghìn tỷ đồng (1,1 tỷ USD) trong khi một số tổ chức tài chính quốc tế cam kết cho vay 400 triệu USD mà không cần Chính phủ bảo lãnh.
VCSC cho rằng đây là tín hiệu tích cực đối với PV Power trong việc đẩy nhanh tiến độ các dự án Nhơn Trạch 3, 4 sau khi kế hoạch nghiên cứu tiền khả thi vừa được thông qua. Bên cạnh đó, việc vay vốn bằng đồng nội tệ có thể giảm rủi ro lỗ tỷ giá cho POW.
![]() |
| Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 |
Hai dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4 sẽ do PV Pvower làm chủ đầu tư với công suất dự kiến 1.300 - 1.760 MW. Mỗi nhà máy có công suất khoảng 650 - 880 MW, nằm trong khu công nghiệp Ông Kèo, tiếp giáp với hàng rào phía Tây của Nhà máy điện Nhơn Trạch 2.
| PV Power làm việc với Société Générale về việc thu xếp vốn cho dự án Nhơn Trạch 3&4
Ngày 7/3/2019, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn ... |
| PV Power đầu tư hơn 1,4 tỷ USD cho Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 4
Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) mã chứng khoán POW sẽ đầu tư 1,4 tỷ USD (khoảng 33.000 ... |
| PV GAS và PVPower ký kết thỏa thuận khung về việc cung cấp và tiêu thụ LNG cho Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 & 4
Ngày 10/1 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận khung về việc cung cấp và tiêu thụ LNG cho nhà máy ... |
| NT2: Nhiều năm liền vào Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững
Vừa qua, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) một lần nữa được xướng tên trong Lễ vinh danh các ... |
| NT2: Dấu ấn 35 tỷ kWh điện phát lên lưới điện quốc gia
Vào lúc 14 giờ 54 phút ngày 18/11/2018, Nhà máy điện Tuabin khí Chu trình hỗn hợp Nhơn Trạch 2 của Công ty cổ phần ... |
- Nhiệt độ ngày tháng 5 cao nhất gần 80 năm, nắng nóng kỷ lục phủ khắp nước Anh (2 giờ trước)
- Vì sao người Trung Quốc thích dùng nước tương đến thế? (2 giờ trước)
- Ảnh hậu trường đen trắng quý hiếm của phim 'Tây du ký' (2 giờ trước)
- Huyền thoại cao thủ ngang hàng Hoắc Nguyên Giáp sống thọ 119 tuổi (2 giờ trước)
- Ngày mai miền Bắc và miền Trung còn nắng nóng hơn, Hà Nội cao nhất vượt 40°C (3 giờ trước)
- Reuters: Israel lo mất ảnh hưởng với ông Trump trong đàm phán với Iran (3 giờ trước)
- Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo giữ trọng trách ở World Cup, chưa sang Thái Lan (3 giờ trước)
- Tháng 6, miền Bắc có thể hứng nắng nóng tới 42°C (4 giờ trước)
- U17 Việt Nam dự World Cup: Bài học đứng lên từ thất bại (4 giờ trước)
- Nắng nóng khốc liệt, tiêu thụ điện tại Hà Nội cao kỷ lục (4 giờ trước)
