Pháp luật
12/04/2019 18:21Phúc 'XO' khai đeo vàng giả để quảng cáo việc kinh doanh
![]() |
| Phúc (trái) và em trai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp. |
Ngày 12/4, Công an TP HCM tiếp tục khám xét nhiều địa điểm liên quan đến hành vi Tổ chức sử dụng ma tuý của Trần Ngọc Phúc (tức Phúc "XO", 36 tuổi) - chủ karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh, quận 12.
Cơ quan điều tra cũng tạm giữ hình sự Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) về cùng hành vi.
Phúc được cho là thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả. Anh ta muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke. Dàn môtô tiền tỷ mang biển số tứ quý đều đứng tên người khác.
![]() |
| Nhiều người trong quán Karaoke XO dương tính ma tuý. Ảnh: Công an cung cấp. |
Quán karaoke Pharaon XO có 6 tầng, 15 phòng, được thiết kế âm thanh và nội thất hiện đại, thu hút nhiều người đến chơi. Phát hiện cơ sở này có dấu hiệu sử dụng ma tuý, trinh sát hình sự theo dõi trong thời gian dài.
Rạng sáng 10/4, cảnh sát bất ngờ ập vào quán karaoke, phát hiện gần 100 người có biểu hiện phê ma tuý, thu giữ nhiều viên nén và gói tinh thể. Qua kiểm tra, nhà chức trách xác định có gần 40 người dương tính ma tuý, trong đó có hàng chục nhân viên quán.
Phúc XO cùng em trai và các quản lý tại cơ sở bị triệu tập để lấy lời khai nhằm làm rõ nguồn ma tuý.
![]() |
| Ma tuý phát hiện trong karaoke rạng sáng 10/4. Ảnh: Công an cung cấp. |
Phúc "XO" nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhận là chủ dàn môtô có biển số tứ quý, chạy ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc tậu mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số trang sức "mạ vàng" có trên người lên gần 20 kg.
Quốc Thắng
| Phúc XO bị tình nghi tổ chức sử dụng ma túy
Công an TP.HCM chưa tìm thấy thêm ma túy khi khám xét nhà, quán karaoke của Phúc XO. Tuy nhiên, Phúc XO vẫn bị tạm ... |
| Quán karaoke của Phúc 'XO' có 80 người dương tính với ma tuý
Cảnh sát thu giữ một số tang vật tại nhà người đeo vàng nhiều nhất Sài Gòn, xác định 30 nhân viên quán karaoke sử ... |
- Dịu dàng sắc tím hoa ban giữa lòng Thủ đô (18:17)
- Tướng Mỹ: Chiến dịch tấn công nhanh hơn dự kiến, sức mạnh Iran giảm sút (18:03)
- Khó thở, tức ngực nhưng 'vái tứ phương' vì ám ảnh mắc bệnh nan y (18:01)
- Bom đạn rúng động Trung Đông, chứng khoán châu Á lao dốc (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ khẳng định chưa có chủ trương tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã (1 giờ trước)
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (2 giờ trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (3 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (3 giờ trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (3 giờ trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (3 giờ trước)


