Xã hội
22/05/2020 19:58Phú Yên: Sập giàn giáo công trình nhà dân khiến 4 người bị thương

Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)
Ngày 22/5, tại khu vực đường nội bộ D1 (phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo tại công trình nhà ở của tư nhân.
Hậu quả, 4 người bị thương phải đưa đi cấp cứu và được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 22/5.
Vào thời điểm trên, có 4 người đứng trên giàn giáo cao để trát tường nhà. Bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống với độ cao khoảng 3m.
Hậu quả cả 4 người bị thương và được hai xe cấp cứu 115 đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
Trong số các nạn nhân có 3 người trú quán xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên gồm Nguyễn Tài Sý (sinh năm 1970) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay; Trần Minh Phương (sinh năm 1968) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu; Phan Ngọc Chỉnh (sinh năm 1972) có vết thương cột sống cổ.
Nạn nhân Nguyễn Bá Lương (sinh năm 1971, quê quán Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) bị vỡ xương gót.

Hai xe cấp cứu 115 đưa nạn nhân đến Bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Yên. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)
Bác sỹ Võ Chí Hậu, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, cho biết ngay khi các bệnh nhân được đưa đến, lực lượng cấp cứu đã tiến hành chăm sóc tích cực, chụp CT.
Sau khi sức khỏe nạn nhân ổn định sẽ chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu để điều trị tiếp theo. Với tình trạng chấn thương như hiện nay, đa số bệnh nhân sẽ được chuyển để Khoa Ngoại chấn thương của bệnh viện.
Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật./.
| Sập quán bar, 8 người bị vùi lấp
Đang sửa, bar King Night Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa bất ngờ sập trần, một người chết, bảy người bị thương, ... |
| Hải Dương: Sập giàn giáo công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ Đông
Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn giáo khiến nhiều người bị thương tại công trình xây dựng Trung tâm ... |
- 5 thói quen buổi sáng cực kỳ đơn giản để sống thọ, đặc biệt là việc số 1 (50 phút trước)
- Cả huyện bị cấm vận mua hàng online vì một người lừa tiền của nền tảng (1 giờ trước)
- Cuộc sống tuổi U60 của biểu tượng sắc đẹp từng hai lần bị chồng trẻ phản bội (1 giờ trước)
- Chuyển tiền trên 400 triệu đồng phải chờ 24 tiếng, Ngân hàng Nhà nước nói gì? (2 giờ trước)
- Đầu tư vào đâu khi vàng, cổ phiếu, bất động sản đều ảm đạm? (3 giờ trước)
- Nguồn cung tăng, thị trường căn hộ Hà Nội giá vẫn chưa hạ nhiệt (4 giờ trước)
- Hạ tầng chiến lược mở rộng không gian phát triển Thủ đô (4 giờ trước)
- Ông Hùng Cao đình chỉ công tác quan chức 'nói xấu' Tổng thống Trump (5 giờ trước)
- Bộ Công Thương siết kiểm tra găm hàng, các 'ông lớn' xăng dầu nói gì? (5 giờ trước)
- Đà Nẵng: Tìm thấy 9 hài cốt liệt sĩ ở hang Đá Sập (5 giờ trước)