Xã hội
22/05/2020 19:58Phú Yên: Sập giàn giáo công trình nhà dân khiến 4 người bị thương

Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)
Ngày 22/5, tại khu vực đường nội bộ D1 (phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo tại công trình nhà ở của tư nhân.
Hậu quả, 4 người bị thương phải đưa đi cấp cứu và được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 22/5.
Vào thời điểm trên, có 4 người đứng trên giàn giáo cao để trát tường nhà. Bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống với độ cao khoảng 3m.
Hậu quả cả 4 người bị thương và được hai xe cấp cứu 115 đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
Trong số các nạn nhân có 3 người trú quán xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên gồm Nguyễn Tài Sý (sinh năm 1970) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay; Trần Minh Phương (sinh năm 1968) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu; Phan Ngọc Chỉnh (sinh năm 1972) có vết thương cột sống cổ.
Nạn nhân Nguyễn Bá Lương (sinh năm 1971, quê quán Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) bị vỡ xương gót.

Hai xe cấp cứu 115 đưa nạn nhân đến Bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Yên. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)
Bác sỹ Võ Chí Hậu, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, cho biết ngay khi các bệnh nhân được đưa đến, lực lượng cấp cứu đã tiến hành chăm sóc tích cực, chụp CT.
Sau khi sức khỏe nạn nhân ổn định sẽ chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu để điều trị tiếp theo. Với tình trạng chấn thương như hiện nay, đa số bệnh nhân sẽ được chuyển để Khoa Ngoại chấn thương của bệnh viện.
Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật./.
| Sập quán bar, 8 người bị vùi lấp
Đang sửa, bar King Night Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa bất ngờ sập trần, một người chết, bảy người bị thương, ... |
| Hải Dương: Sập giàn giáo công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ Đông
Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn giáo khiến nhiều người bị thương tại công trình xây dựng Trung tâm ... |
- HLV Malaysia: Ai cũng thấy chất lượng cầu thủ U17 Việt Nam (11:14)
- Quốc hội giám sát dự án sân bay Long Thành, đường sắt tốc độ cao trong năm 2027 (24 phút trước)
- Italy từ chối thay Iran dự World Cup 2026 (40 phút trước)
- V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện trong tháng 5/2026 (47 phút trước)
- Người lao động cả nước có thêm một ngày nghỉ được hưởng nguyên lương (56 phút trước)
- Ông Trump: Mỹ sẽ không sử dụng vũ khí hạt nhân trong xung đột với Iran (1 giờ trước)
- Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 là ngày giỗ vị vua Hùng nào? (1 giờ trước)
- Lệnh khai hỏa 'lơ lửng': Mỹ tập hợp binh lực, Iran đối mặt kịch bản tồi tệ nhất? (1 giờ trước)
- Chuyên gia nêu lý do đất nền phân lô bán cắt lỗ vẫn không có người mua (2 giờ trước)
- Ông Trump thông báo Israel và Lebanon gia hạn ngừng bắn thêm 3 tuần (2 giờ trước)