[Photo] Khoảnh khắc cá mập hổ bơi giữa quả cầu thức ăn khổng lồ

Trong chuyến thám hiểm vùng biển ở thành phố Morehead, tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ, nhiếp ảnh gia Tanya Houppermans đã thấy cảnh tượng con cá mập bơi giữa hàng ngàn chú cá nhỏ.

Con cá mập bơi len lỏi giữa hàng ngàn chú cá nhỏ. (Nguồn: Caters News Agency)
Điều đáng ngạc nhiên là dù bơi giữa \'quả cầu thức ăn khổng lồ\' nhưng Tanya không hề thấy chú cá mập hổ ăn một con cá nào. (Nguồn: Caters News Agency)
Theo các nhà khoa học, những con cá nhỏ thường bơi quanh kẻ săn mồi như một biện pháp tự vệ nếu chúng cảm thấy bị đe dọa. (Nguồn: Caters News Agency)
\'Đây là thời điểm bạn có thể thấy những con cá mập duyên dáng đến nhường nào\' - Tanya cho hay. (Nguồn: Caters News Agency)
Tôi dành nhiều thời gian để khám phá, chụp ảnh đại dương và cá mập là một trong những chủ đề ưa thích của tôi\' - Tanya chia sẻ. (Nguồn: Caters News Agency)
Theo các nhà khoa học, những con cá nhỏ thường bơi quanh kẻ săn mồi như một biện pháp tự vệ nếu chúng cảm thấy bị đe dọa. (Nguồn: Caters News Agency)
Những khoảnh khắc ấn tượng trên đường đua xanh của kình ngư Việt Nam

Đội tuyển bơi Việt Nam lên đường về nước trong ngày 28/8 với hành trang là 10 HCV, 7 HCB, 6 HCĐ và 5 kỷ ...

Đứt dây nhảy bungee, du khách Trung Quốc văng xuống sông

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc quay lại khoảnh khắc thót tim khi một cô gái bị tuột khỏi dây nhảy ...

22 khoảnh khắc chỉ có thể chứng kiến một lần trong đời

Đối với một nhiếp ảnh gia, một bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào cảnh vật mà thời điểm chụp cũng vô cùng quan ...

http://www.vietnamplus.vn/photo-khoanh-khac-ca-map-ho-boi-giua-qua-cau-thuc-an-khong-lo/459008.vnp

Theo Vietnam+