Thể thao
25/06/2019 17:28Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức
![]() |
| Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa xin từ chức, và nhận được sự chấp thuận của VFF. |
Tuần qua, ông Cấn Văn Nghĩa xin nghỉ ốm, ở nhà điều trị. Trong thời gian này, ông đã nộp đơn xin từ chức. Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết VFF đang gấp rút tìm người thay thế.
Tại Đại hội VFF khóa VIII diễn ra vào tháng 12/2018, ông Cấn Văn Nghĩa, sau hai vòng bỏ phiếu, đã vượt qua đối thủ Lê Văn Thành để trở thành phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Nhưng đó cũng là lúc ông chịu sức ép lớn khi đang vướng lùm xùm liên quan tới thuế hồi còn đảm nhiệm cương vị giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.
Vừa qua, ông bầu Đoàn Nguyên Đức - người giữ chức phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính ở khóa VII - cũng công kích người kế nhiệm. Ông chủ CLB HAGL cho rằng nếu không lo được lương cho HLV Park Hang-seo, ông Nghĩa nên từ chức.
Hồi tháng 5 thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra toàn diện công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình.
Trong khi đó, theo kết luận mới đây của Kiểm toán Nhà nước, khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã ký hợp đồng cho thuê khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Tài chính; các hợp đồng cho thuê ngắn hạn chưa thực hiện đấu giá và công khai mức giá cho thuê tài sản.
Lâm Thỏa
| Làm sai quy định AFF, VFF "thất hứa" với CĐV trong ngày tuyển Việt Nam nâng cúp
LĐBĐ Việt Nam khiến rất nhiều cổ động viên tức giận khi khu vực fanzone bên ngoài sân Mỹ Đình không được phát sóng trực ... |
| Tân Phó chủ tịch tài chính sẽ là thảm họa tài chính của VFF?
Nhiều CLB đã bày tỏ nỗi thất vọng khi ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia, được bầu ... |
- Ông Trump nổi giận với Thủ tướng Israel: Đừng làm hỏng chuyện (10:21)
- PVFCCo và PTSC tăng cường liên kết trong hệ sinh thái Petrovietnam (10:17)
- Giá vàng hôm nay 15/6: Tăng mạnh, tiến gần 4.300 USD/ounce (10:01)
- Máy bay không được cấp phép sang Mỹ, đội tuyển Uruguay đổ lỗi cho FIFA (47 phút trước)
- Iran nêu điều kiện tham gia cuộc đàm phán kéo dài 60 ngày với Washington (1 giờ trước)
- Ả Rập Xê Út mua kính 10 triệu đồng giúp thủ môn 'tăng chỉ số' như trong game (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ - Iran ký kết thỏa thuận hòa bình (2 giờ trước)
- Nền kinh tế Việt Nam đứng thứ 22 thế giới? (2 giờ trước)
- Đội tuyển châu Mỹ dự World Cup chỉ có 1 cầu thủ bản địa, 100% quốc tịch Hà Lan (2 giờ trước)
- Báo Brazil ngỡ ngàng: Đội Nhật Bản thể hình như châu Âu, có thể vào tứ kết (2 giờ trước)
