Xã hội
17/05/2018 19:48Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền muốn làm rõ trắng đen
![]() |
| Ông Dương Văn Hiền muốn gặp gỡ báo chí công khai. Ảnh: HL |
Vào ngày 15.5, Ban kiểm tra VFF đã làm việc với lãnh đạo VFF, VPF và Ban trọng tài liên quan đến những lùm xùm thời gian qua, trong đó có thông tin về mâu thuẫn lẫn những va chạm giữa ông Dương Văn Hiền - Phó Ban trọng tài VFF và ông Trần Mạnh Hùng - PCT HĐQT VPF.
Nội dung chính của buổi làm việc liên quan đến 2 vấn đề chính là làm rõ thông tin VPF có can thiệp vào công việc phân công của Ban trọng tài hay không. Và có hay không việc ông Hùng nhắn tin đe dọa ông Dương Văn Hiền và yêu cầu phân công trọng tài bắt các trận đấu của CLB Hải Phòng.
Sau khi xác minh, Ban kiểm tra kết luận các văn bản của VPF không có gì vi phạm. Tuy nhiên, theo một thành viên Ban trọng tài thì điều này vẫn không khiến người trong cuộc thấy thoả đáng. Bởi lẽ, tiêu đề công văn là “kiến nghị” thì không có vi phạm gì. Thế nhưng nội dung văn bản kiến nghị Ban trọng tài phân công các trọng tài bắt các trận đấu cụ thể.
Điều này rõ ràng là có can thiệp vào việc phân công của Ban trọng tài VFF. Thế nên bản chất của công văn nằm ở nội dung chứ không phải tiêu đề.
![]() |
| Ông Dương Văn Hiền (phải) tại sân Hàng Đẫy dự khán trận Hà Nội - HAGL. Ảnh: MT |
Về vấn đề liên quan đến ông Hiền và ông Hùng, ông Dương Văn Hiền giải thích rằng ông không hề trả lời báo chí về nội dung ông Trần Mạnh Hùng nhắn tin đe dọa và can thiệp vào việc phân công trọng tài bắt các trận đấu của CLB Hải Phòng.
Ông Hiền chia sẻ rằng, những thông tin báo chí đưa chưa chính xác khiến ông bị hiểu lầm. Bản thân ông khi dính vào những chuyện lùm xùm cũng rất mệt mỏi và muốn có thời gian nghỉ ngơi. Đây là điều ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân.
Ông Dương Văn Hiền bày tỏ mong muốn được gặp gỡ báo chí công khai, rộng rãi để được chia sẻ những vấn đề còn khúc mắc, tránh việc đưa tin không chính xác, gây ra những mâu thuẫn, hiểu lầm đáng tiếc. Phó Ban trọng tài VFF cũng chia sẻ rằng, bản thân ông không hề muốn dựa vào truyền thông để công kích, chỉ trích cá nhân nào nên muốn được công khai, minh bạch thông tin với tinh thần cầu thị.
| Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền rút lui tại cúp quốc gia
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền chia sẻ cùng Zing.vn việc ông quyết định rút lui, không làm giám sát tại các trận ở ... |
| Phó Ban trọng tài bất bình với quyết định của VPF
Ông Dương Văn Hiền không hài lòng khi Ban tổ chức V-League 2018 dừng hợp tác với ông cũng như các trọng tài Nguyễn Trọng ... |
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (15:02)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (22 phút trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (42 phút trước)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (55 phút trước)
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (3 giờ trước)
- PVFCCo - Phú Mỹ tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp tại Lào (4 giờ trước)
- Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng (4 giờ trước)
- Tân Chủ tịch Fed nói gì khi tuyên thệ nhậm chức? (4 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt kéo dài, làm gì để tránh say nắng, sốc nhiệt? (5 giờ trước)
- Iran tuyên bố có quyền quản lý Hormuz, Mỹ tiếp tục gây sức ép (5 giờ trước)

