Sau khi dịch covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, nhiều quốc gia đã cấm nhập cảnh đối với công dân Hàn Quốc.
phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19
 

Ngay sau khi đóng máy bộ phim "Crash Landing On You" (Hạ cánh nơi anh), Hyun Bin nhận lời tham gia phim điện ảnh mới mang tên "Bargaining" (Người thương thuyết).

Tuy nhiên, hiện nay thời gian khởi quay bộ phim phải tạm hoãn do dịch covid-19. Một trong những bối cảnh chính của phim là ở Jordan, nhưng quốc gia này đã cấm nhập cảnh đối với công dân Hàn Quốc vì lo ngại nhập cảnh những người đến từ vùng dịch. Việc Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc khiến công dân nước này bị cấm nhập cảnh ở một số quốc gia như Israel, Jordan, Samoa...

"Bargaining" là bộ phim kể về cuộc giải cứu con tin Hàn Quốc bị bắt cóc ở Trung Đông. Hyun Bin đóng vai một đặc vụ tinh anh của cơ quan tình báo quốc gia NIS, Hwang Jung Min hóa thân làm nhà ngoại giao nhận trách nhiệm đàm phán giải quyết cuộc khủng hoảng.

Sự cố lần này khiến đoàn làm phim thiệt hại không nhỏ, bởi phải đổi địa điểm hoặc phải tạm hoãn toàn bộ lịch trình và rời thời gian công chiếu.

Không chỉ có phim mới của Hynn Bin, nhiều sự kiện giải trí khác của Hàn Quốc cũng trong tình trạng tương tự, đều bị ảnh hưởng nặng nề vì sự bùng phát nhanh chóng của Covid-19.

A.Minh (T.h)

Theo Nghề nghiệp và cuộc sống

phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19 Hyun Bin muốn cưới trước tuổi 40

Một lần nữa làm khán giả nữ khắp châu Á xiêu lòng qua phim 'Hạ cánh nơi anh', tài tử Hyun Bin, 38 tuổi, được ...

phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19 Hyun Bin viết thư bằng 4 thứ tiếng, khuyên fan bảo trọng trước dịch Covid-19

Tài tử phim 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục đốn tim fan bằng sự quan tâm và hành động không khác gì soái ca.

phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19 Hyun Bin đóng phim mới

Tài tử Hyun Bin và "Ông hoàng phòng vé" Hwang Jung Min hợp tác trong phim điện ảnh "Bargaining" của đạo diễn Im Soon Rye.

phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19 Hyun Bin phủ nhận tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin sau “Hạ cánh nơi anh“

Mới đây, đại diện công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin cặp đôi hẹn hò và có ...

phim moi cua huyn bin chua the khoi quay vi covid 19 Huyn Bin - Son Ye Jin và những cử chỉ tình tứ khiến fan lụi tim

Fan hâm mộ đang ra sức gán ghép, mong chờ cặp đôi về chung một nhà.

Từ Khóa: