Dù cố gắng bám trụ, cuối cùng nhà phát hành phim "Bố già" cũng công bố huỷ lịch ra rạp Tết Tân Sửu do sự bùng phát của của dịch COIVID-19.

Như vậy, sau Gái già lắm chiêu V Lật mặt: 48h, cuối cùng Bố già cũng bị hoãn chiếu. Thông báo được đưa ra chiều 9/2, trước lịch ra mắt dự kiến 3 ngày.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bị huỷ lịch ra rạp dịp Tết - 1

Nhà phát hành cho biết họ thực hiện chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM chiều 8/2. Theo đó, tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí bao gồm rạp chiếu phim.đều phải đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Vì thế, Bố già không thể giữ lịch chiếu Tết như dự định.

Theo nhà sản xuất, việc huỷ lịch chiếu Tết đột ngột vào thời điểm này gây tổn thất lớn cho đoàn làm phim, nhưng họ không còn giải pháp nào khác để lựa chọn.

Hôm qua, đoàn phim Lật mặt: 48h cũng thông báo quyết định huỷ công chiếu và cho biết họ đã lỗ 10 tỷ đồng.

Trấn Thành huỷ công chiếu Trấn Thành huỷ công chiếu "Bố già" do dịch COVID-19

Theo Trấn Thành, quyết định hủy công chiếu phim "Bố già" được đưa ra trên tinh thần đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu ...

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần bị thương khiến trường quay náo loạn Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần bị thương khiến trường quay náo loạn

Trấn Thành phải gọi bác sỹ tới trường quay để nắn xương và châm cứu cho Tuấn Trần khi anh không chịu đến bệnh viện ...

Trấn Thành tái hiện Sài Gòn ngập nước trong Trấn Thành tái hiện Sài Gòn ngập nước trong "Bố già"

Trấn Thành chặn hẻm, bơm nước cống để dựng cảnh Sài Gòn ngập nước trong phim "Bố già" do anh sản xuất và đóng chính.

https://vtc.vn/phim-bo-gia-cua-tran-thanh-bi-huy-lich-ra-rap-dip-tet-ar595682.html

vtc.vn