Bên cạnh thi thể nữ giáo viên, có lá thư tuyệt mệnh với nội dung tự tử vì nợ nần và nhờ bố mẹ chăm sóc hộ đứa con nhỏ.

Trưa 28/7, lãnh đạo UBND xã Minh Thanh (Sơn Dương, Tuyên Quang) cho biết, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể nữ giáo viên Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương) tại cầu Bình Yên.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 28/7, người dân phát hiện chị Q. ngồi tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh). Một lát sau đó, mọi người lại phát hiện chị Q. nằm bất tỉnh tại đây và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

phat hien thi the nu giao vien o tuyen quang cung la thu tuyet menh
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: Công an cung cấp).

"Cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh ", vị lãnh đạo UBND xã Minh Sơn cho hay.

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Khi bố mẹ nhận được dòng chữ này, có lẽ con dã không còn trên cõi đời này nữa... Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh của chị Q..

Theo vị này, cô Q. mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Cô Q. đi dạy học ở địa phương khác nên ít về nhà.

"Theo chúng tôi tìm hiểu, cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo UBND xã Minh Thanh cho hay.

Mạnh Đoàn

Phát hiện thi thể nữ giáo viên ở Phú Thọ cùng lá thư tuyệt mệnh
Nội dung thư tuyệt mệnh tiết lộ sao nữ "Vườn sao băng" phải ngủ với chú cháu doanh nhân
Cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự tử
Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh Viện phó Viện kiểm sát để lại trước khi chết

https://vtc.vn/phat-hien-thi-the-nu-giao-vien-o-tuyen-quang-cung-la-thu-tuyet-menh-d489445.html

vtc.vn