Phát hiện cơ sở chế biến kinh doanh mỡ bẩn

Toàn bộ số hàng hóa, thực phẩm trên không có hóa đơn, chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng...

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban

Tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh của bà Trần Thị Thắm, lực lượng chức năng thu giữ gần 2 tấn mỡ bẩn

Sau nhiều ngày trinh sát, khoảng 10h ngày 30/7, Đội 3 Phòng Cảnh sát Môi trường CATP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 17 (Cục QLTT Hà Nội) tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm Thắm Diện (tại thôn Chi Nê, xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) do bà Trần Thị Thắm làm chủ.

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban

Mỡ tươi không rõ nguồn gốc chưa qua chế biến

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở kinh doanh của bà Thắm có gần 2 tấn mỡ (mỡ nước, mỡ tươi…). Toàn bộ số hàng hóa, thực phẩm trên không có hóa đơn, chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban

Dụng cụ sản xuất mỡ rất thô sơ và không đảm bảo vệ sinh

Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiến hành xử lý theo quy định. Đồng thời ra quyết định xử phạt đối với cơ sở này về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban

Sau khi chiết suất mỡ tươi, gia đình bà Thắm đóng can nhựa bán cho khách hàng

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban Những vụ bê bối thực phẩm bẩn chấn động thế giới tại các trường học

Không chỉ ở Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng từng chứng kiến các vụ bê bối thực phẩm chấn động tại các trường ...

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban Người dân cần tẩy chay thực phẩm bẩn

Từ năm 2018-2020, Hà Nội sẽ triển khai mô hình hệ thống cảnh báo nhanh về an toàn thực phẩm (ATTP), với 3 cấp độ. ...

phat hien co so che bien kinh doanh mo ban Người Việt nhẫn tâm đầu độc đồng bào bằng… đồ ăn, thức uống

“Con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ ngắn đến thế”.

/ anninhthudo.vn