Xã hội
22/09/2020 23:50Phát hiện 360 kg bao cao su đã qua sử dụng được tái chế
Ngày 19/9, Đội QLTT số 4 thuộc Cục QLTT Bình Dương kiểm tra khu nhà trọ ở địa chỉ tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương của bà Phạm Thị Thanh Ngọc.
![]() |
Tại đây cơ quan chức năng bắt quả tang bà Ngọc đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn. Đoàn kiểm tra thu được khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360 kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế.
Qua làm việc ban đầu, chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Trước đó, ngày 19/9, các lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ tại tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, và phát hiện bà Phạm Thị Thanh Ngọc (quê Nghệ An, chủ lô hàng) đang tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.
Bà Ngọc khai nhận trung bình một tháng một lần nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới. Sau đó hàng đã được gia công được đưa đi tiêu thụ.
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã tạm giữ khoảng 324.000 bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế , chuyển về Đội QLTT số 4 để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
- Góc khuất rửa tiền đằng sau trào lưu thỉnh bùa Phật của giới trẻ Trung Quốc (19:20)
- OPEC+ nới van dầu, nhưng Hormuz mới quyết định giá (19:00)
- Hà Nội phát hiện xử lý 2734 vụ buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trong tháng 7 (59 phút trước)
- Thị trường bất động sản khó rơi vào suy giảm đồng loạt (1 giờ trước)
- Chuyên gia Indonesia bày kế đánh bại đội tuyển Việt Nam (1 giờ trước)
- Vượt xe bất chấp bằng làn ngược chiều: Tài xế Việt phải học văn hóa xếp hàng (2 giờ trước)
- Loạt cổ phiếu thăng hoa, VN-Index tăng hơn 27 điểm (2 giờ trước)
- Anh em “Cào Cào”, “Châu Chấu” và câu chuyện chắp cánh đam mê boxing (3 giờ trước)
- Kiến nghị tăng mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm lên 2 tỷ đồng (3 giờ trước)
- CIA từng đọc được bí mật của 100 quốc gia thế nào? (4 giờ trước)
