Phản ứng lạ của Trang Pháp khi Dương Khắc Linh công khai tình mới

Dư luận đổ dồn sự chú ý vào Trang Pháp ngay khi bạn trai cũ của cô công khai tình mới.

Sau khi rộ tin chia tay Trang Pháp, thời gian qua, Dương Khắc Linh vướng tin đồn hẹn hò với Ngọc Duyên Sara sau khi tham gia chương trình “Giai điệu chung đôi”. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ im lặng mặc cho dư luận liên tục đồn đoán.

Mãi đến tối 15/11, trong một buổi gặp gỡ báo chí, cha đẻ của ca khúc “Đừng như thói quen” mới lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm với Ngọc Duyên. Anh cho biết, trước đây cả hai không công khai vì mối quan hệ chưa có gì chắc chắn, lại là chuyện riêng tư nên không muốn tiết lộ.

phan ung la cua trang phap khi duong khac linh cong khai tinh moi

Dương Khắc Linh bất ngờ công khai chuyện hẹn hò bạn gái Ngọc Duyên.

Ngoài ra, Dương Khắc Linh cũng phủ nhận Ngọc Duyên là người thứ 3 chen ngang chuyện tình cảm của anh và Trang Pháp, bởi nam nhạc sĩ và tình cũ đã chia tay từ 1 năm trước. Trong khi anh và Ngọc Duyên chỉ mới nảy sinh tình cảm cách đây vài tháng.

Ngay khi Dương Khắc Linh vừa công khai tình mới, dư luận đã đổ dồn sự chú ý vào Trang Pháp – cô gái từng gắn bó với nam nhạc sĩ suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của nhiều người, giọng ca “Sau khi chia tay thì phải làm gì” lại tỏ ra khá bình thản. Cô vẫn vui vẻ livestream giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân và gần như không quan tâm đến chuyện yêu đương của bạn trai cũ.

Tuy vậy, người đẹp vẫn có những khoảnh khắc trầm lắng khi thể hiện một vài ca khúc buồn trong lúc livestream.

phan ung la cua trang phap khi duong khac linh cong khai tinh moi

Trang Pháp bình thản livestream giao lưu người hâm mộ sau khi bạn trai cũ công khai tình mới.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng được xem là một trong những cặp đôi ăn ý trong âm nhạc lẫn ngoài đời. Cả hai không chỉ sáng tác chung nhiều bản hit nổi tiếng, mà còn thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện lớn nhỏ. Dù chưa từng công khai chuyện hẹn hò, nhưng khán giả và nhiều bạn bè trong giới đều biết về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Tuy nhiên, đầu năm 2017, dư luận bỗng rộ lên tin đồn cặp đôi chia tay sau nhiều năm hẹn hò. Thời điểm đó, cả Trang Pháp và Dương Khắc Linh vẫn giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận nghi vấn rạn nứt tình cảm.

phan ung la cua trang phap khi duong khac linh cong khai tinh moi

Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng là một cặp đôi ăn ý, đồng hành bên nhau nhiều năm cả trong âm nhạc lẫn đời sống.

phan ung la cua trang phap khi duong khac linh cong khai tinh moi Lý do Dương Khắc Linh công khai tình mới nóng bỏng, kém 15 tuổi

Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và cảm thấy khá hợp.

phan ung la cua trang phap khi duong khac linh cong khai tinh moi Nghi án "đạo nhạc", ca khúc của Dương Khắc Linh lẫn Trịnh Thăng Bình bỗng dưng "hot"

Ca khúc Đừng như thói quen của nhạc sĩ Dương Khắc Linh bị cho là khá giống với Đã biết sẽ có ngày hôm qua ...

/ http://danviet.vn